8 tháng 3 trường F là phải có “Yaourt tình yêu” hay “Vài lần đón đưa”

Không phải hoa, socola hay những quà tặng đắt tiền, sinh viên đại học FPT mang đến những món quà vừa chất vừa độc xứng danh sinh viên trường F. Vừa tinh tế, hiểu đúng nhu cầu của phái đẹp lại vừa khéo léo thể hiện khả năng chuyên môn, mà còn giúp các Cóc nhà ta “qua môn ngọt sớt”. Quà tặng gì mà hay vậy, cùng khám phá nào.

Những món quà độc lạ của sinh viên Công nghệ thông tin đại học FPT nhân ngày 8/3

Chủ nhân của những món quà có 1-0-2 này chính là các bạn nam sinh ngành Công nghệ Thông tin lớp SE1401 và SE1404. Đang chạy deadline “sống dở chết dỡ” nên các Cóc nhà ta đã nhanh trí khéo léo vừa làm bài tập vừa gởi gắm tâm tư tình cảm cho phái nữ vào chính những ý tưởng của mình.

 

Yaourt tình yêu – món ăn vặt mang cơ hội thoát ế

Yaourt tình yêu là ý tưởng của các sinh viên lớp SE1404. Để hoàn thành mục tiêu môn học, các thành viên cần sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên và đáp ứng môn học cũng như đem đến một món quà đầy ngọt ngào, phù hợp kinh tế, giúp kết nối các cặp đôi nhân ngày 8 tháng 3.

“Nếu là khách hàng nữ, ghé qua gian hàng sẽ được bốc thăm chắc chắn trúng thưởng. Nếu là nam sẽ được cùng chúng tớ tham gia một trò chơi nhỏ đem đến bất ngờ cho các bạn nữ”- BTC chia sẻ. Cũng theo BTC, từ ly yaourt này nhiều cặp đôi có thể làm quen với nhau để có thêm những người bạn mới, may mắn hơn thì hoàn toàn có thể thoát ế.

Yaour tình yêu vừa là vài tập vừa là món quà các nam sinh lớp SE1404 tặng phái nữ

Vài lần đón đưa – “vũ khí giải ế tối tân”

Hoạt động của sinh viên lớp SE1401 mới đúng là vũ khí cực mạnh! Nếu bạn bị ấn tượng ngay từ cách đặt tên sự kiện mượn tên bài hát Vài lần đón đưa thì chắc chắn bạn còn “shock” hơn khi thấy cái cách đúng chuẩn đón đưa của nó.

Sự kiện này được xem là “source thơm” cho các bạn nam IT thường không có năng khiếu trong việc tâm tư, tình cảm để “pass” được trái tim của bạn nữ. Tham gia chiến dịch, các nam nhân Đại học FPT có thể thông qua việc được đón đưa người ấy đi học trong Quốc tế Phụ nữ để thể hiện tấm chân tình của mình.

“Tham gia vào sự kiện này, các bạn nam sẽ có cơ hội chở các bạn nữ đi học từ nhà đến trường, và nếu may mắn thì sẽ tìm được một nửa còn lại của mình, thoát khỏi kiếp F.A, làm cho ngày 8/3 trở thành một ngày không thể nào quên được trong cuộc đời của các bạn” – chương trình được giới thiệu hấp dẫn và đáng yêu như thế.

Vài lần đón đưa, nghe tên thôi đã thấy thú vị rồi

Vì sao lại là giải “ế” cực mạnh? Vì hoạt động lạ chưa từng có và độc như vậy thì khả năng để “trúng đích” khá cao, nếu không thì ít nhất đây sẽ là cơ hội để nói chuyện, tạo mối quan hệ và tìm hiểu nhau, rất phù hợp với những ai đã quá chán với cảnh F.A hay đơn giản là muốn có thêm một người bạn mới.

Cách đón 8/3 đặc biệt này của sinh viên Đại học FPT không chỉ thể hiện những ý tưởng mới lạ, độc đáo từ sinh viên, học hỏi thêm kỹ năng quản lý dự án, mà hơn hết còn thể hiện cách nâng niu, ưu tiên cho phái nữ – phái đẹp trong ngày dành riêng cho chị em.

Các bạn nghĩ sao về 2 món quà này, cùng chia sẻ nào!

Trung Dung – FU HCM