Lễ ký kết MOU giữa Đại học FPT TP. HCM với 20 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn

Vừa qua, Đại học FPT TP. HCM đã ký kết thoải thuận hợp tác MOU với 20 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Đây là tiền đề để sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn trường F có cơ hội được tham quan trải nghiệm và thực tập, làm việc trong tương lai tại hơn 20 doanh nghiệp Resort – Khách sạn 5 sao.
Lễ ký kết MOU mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn tại ĐH FPT. Ảnh: KIETMAGICFOTO
Trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác vừa qua, Khách mời của sự kiện MOU là những khách sạn 4-5 sao đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Theo đó, các doanh nghiệp khách sạn – resort cao cấp trong ngành ký kết thỏa thuận cùng Đại học FPT TP. HCM gồm:
– Moevenpick Hà Nội (5 sao)
– Moevenpick Resort Cam Ranh (5 sao)
– TUI BLUE Resort (5 sao)
– Victoria Hoi An Resort Hội An (4 sao)
– Pullman Phú Quốc Beach Resort (5 sao)
– Sofitel Saigon Plaza (5 sao)
– Le Meridien Sai Gon (5 sao)
–  Pullman Vung Tau (5 sao)
–  Marina Bay Vung Tau (5 sao)
–  Azerai Can Tho (5 sao)
–  Hoàn Mỹ Resort (4 sao)
–  Hotel des Arts (4 sao)
– New World Hotel (5 sao)
– Hotel Nikko Saigon (5 sao)
– Caravelle Hotel (5 sao)
– Intercontinental Nha Trang (5 sao)
– Terracotta Resort (4 sao)
– TST Tourist Công ty CP Dịch vụ Du lịch & Thương mại TST – Du lịch lữ hành
– Công ty du lịch Vietvision – Du lịch lữ hành
– Vietravel – Du lịch lữ hành
Lễ ký kết là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Đại học FPT với Sở Du lịch thành phố, các khách sạn, resort 5 sao, các đơn vị du lịch lữ hành uy tín trên cả nước để cùng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.
Các khách mời tham quan trường và chụp ảnh lưu niệm tại tượng Self-Made Man. Ảnh: KIETMAGICFOTO
Trong định hướng “Học theo định hướng Doanh nghiệp thật trong môi trường thật” (Real Business in Real Life), bộ môn Quản trị
Du lịch Khách sạn trường Đại học FPT TP. HCM quyết định chuyển hẳn một số môn học có tính kỹ năng vào dạy và học trong những khách sạn, công ty du lịch lữ hành và nhà hàng uy tín. Sinh viên giảm bớt phần học lý thuyết và tăng cường phần học thực hành trong môi trường thực tế.
HTV9 đưa tin về sự kiện
Tổng hợp (FU HCM, HVT9)