Những gương mặt trai đẹp gái xinh nổi bật của Đại học FPT

ĐH FPT được biết đến với vẻ “hoành tráng” từ cơ sở vật chất tới chất lượng đào tạo sinh viên. Nơi đây cũng xuất hiện không ít hot boy, hot girl như Bảo Ngọc, Việt Hoàng, Mai Linh…

Nguyễn Bảo Ngọc

Đăng quang Hoa khôi ĐH FPT Hà Nội năm 2018, Bảo Ngọc được xem là nguồn cảm hứng của rất nhiều bạn trẻ bởi ở cô luôn có một năng lượng tích cực, học tập và hoạt động sôi nổi.

Là một cô gái có vẻ đẹp mạnh mẽ, Bảo Ngọc không ngừng nắm bắt cơ hội để thử sức với những kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Bảo Ngọc cho biết cô luôn nhắc nhở bản thân phải giữ cái tâm kiên định, trân trọng những người bạn cùng chí hướng đã đồng hành cùng mình.

Nguyễn Mai Linh

Cô gái đến từ Thanh Hóa hiện đang là sinh viên trường ĐH FPT với mong muốn sau này sẽ tích lũy được nhiều tri thức, kinh nghiệm để có thể đặt chân tới Nhật Bản phát triển bản thân nhiều hơn.

Nữ sinh 2k nhận được “cơn mưa lời khen” khi chụp ảnh bên tà áo dài trắng tinh khôi và nón lá giản dị tượng trưng cho nét đẹp của người con gái dịu dàng, tinh tế.

Theo Mai Linh, người trẻ nên nỗ lực tiếp thu kiến thức về giáo dục và kỹ năng sống để có thể phát triển hơn nữa trong thời đại 4.0.

Ngô Việt Hoàng

10x với gương mặt điển trai, góc nghiêng cuốn hút được nhiều người biết đến với vai trò là người mẫu ảnh bên ngoài việc học. Từng là học sinh giỏi các môn khối tự nhiên, Hoàng còn chơi được nhiều bộ môn thể thao, đặc biệt là đá bóng.

Việt Hoàng sở hữu chiều cao 1m73.

Nét đẹp điển trai cuốn hút phái nữ của Việt Hoàng.

Nguyễn Quỳnh Như

Sở hữu thân hình với số đo 1m72 chiều cao, nặng 50kg, 85-60-95 Quỳnh Như luôn thu hút sự chú ý ở nơi cô xuất hiện.

Quỳnh Như cho biết, cô yêu thích hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và sẽ thử sức ở vai trò diễn xuất hay làm mẫu ảnh.

Xuất hiện trong bộ ảnh áo dài, Quỳnh Như đã “khoe” ra đường cong cơ thể với thế mạnh về chiều cao và số đo thể hình.

Theo Dân Trí