Hướng dẫn sinh viên khoá 20 tại Hà Nội truy cập FAP và điểm danh trong tuần lễ định hướng

FAP là cổng thông tin đào tạo dành cho sinh viên, phụ huynh, giảng viên, cán bộ. Sinh viên có thể tra cứu các thông tin: lịch học, xếp lớp, tiến độ học tập, bảng điểm theo kỳ, bảng điểm tích lũy, lịch sử học tập, điểm danh, xem các thông báo của các phòng ban về học tập, hoạt động phong trào, tài chính, gửi đơn từ…

Địa chỉ: fap.fpt.edu.vn

Đăng nhập bằng tài khoản email sinh viên đã đăng ký với nhà trường. Sinh viên cần đăng nhập hàng ngày để xem thông tin.

Hiện tại, nhà trường đã xếp lịch tuần lễ Orientation (OR) trên FAP, sinh viên cần truy cập FAP để xem lịch chi tiết. Đây là các buổi định hướng quan trọng có điểm danh, sinh viên sẽ có bài test về các nội dung trong tuần OR vào cuối học kỳ. Vì vậy, đề nghị toàn bộ sinh viên khóa 20 tham gia đầy đủ, đúng giờ và mang điện thoại thông minh để thực hiện điểm danh (sinh viên đọc trước hướng dẫn điểm danh trong file đính kèm)

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 20 ĐIỂM DANH TRÊN HỆ THỐNG FAP BUỔI ORIENTATION

Thời gian: Đầu buổi OR, sinh viên được cung cấp mã điểm danh.

Cách thức: Đăng nhập website fap.fpt.edu.vn (không thực hiện trên app MyFAP) và làm theo các bước sau:

Bước 1: chọn Sinh viên điểm danh bằng mã được cấp

Bước 2: Nhập mã điểm danh được cấp

Bước 3 : bấm vào ô màu xanh : ĐIỂM DANH

Bước 4:  check kết quả

Điểm danh thành công:

Điểm danh không thành công: kiểm tra lại mã điểm danh và làm lạI.

SINH VIÊN XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FAP TẠI ĐÂY: