“Em tin rằng học tại FPT sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng”

Đó là chia sẻ của Hoàng Quang Thắng, tân sinh viên khóa 20 đến từ Bắc Kạn. Cậu đã đăng ký theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học FPT tại Hà Nội làm nơi chắp cánh ước mơ.

quang thang 13
Tân sinh viên khóa 20 đến từ Bắc Kạn chọn theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện.

Trong suốt những năm học cấp 3, bên cạnh thành tích học tập tốt, Quang Thắng còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các hoạt động ngoại khóa. Cậu đã tham gia nhiều cuộc thi và mang về những giải thưởng cao như giải Nhất trong cuộc thi trình diễn thời trang, giải Nhất tại cuộc thi diễn kịch trong Ngày hội Đọc sách, giải Nhất phần thi diễn kịch trong Ngày hội Pháp luật do nhà trường tổ chức. Những thành công này không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật của Thắng mà còn khẳng định sự sáng tạo và nhiệt huyết của cậu trong mọi hoạt động, khiến cậu trở thành một ngôi sao sáng trong lòng bạn bè và thầy cô.

quang thang 15
Quang Thắng có một thời học sinh đầy sôi nổi.

Với niềm đam mê nghệ thuật và sự tự tin, Thắng đã dễ dàng xác định được ngành học mà mình muốn theo đuổi là Truyền thông đa phương tiện. Thời điểm lựa chọn trường để đăng ký xét tuyển, cậu đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và quyết định lựa chọn Trường Đại học FPT để gửi gắm ước mơ của mình.

Thắng chia sẻ lý do: “Trường Đại học FPT không chỉ nổi bật với môi trường học tập năng động và sáng tạo, mà còn cung cấp chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Em đặc biệt ấn tượng với phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua các dự án thực tế. Chính điều này đã khiến em tin tưởng rằng khi học tại FPT, mình sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện”.

quang thang 14

Quang Thắng với niềm đam mê chụp ảnh và quay video

Ngoài ra, cậu cũng đặc biệt ấn tượng với các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ tại trường. “Trường Đại học FPT không chỉ chú trọng vào học thuật mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động bổ ích, từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ và học hỏi từ bạn bè”. Thắng hy vọng rằng thông qua những hoạt động này, cậu sẽ tìm thấy những người bạn đồng hành có cùng đam mê, cùng nhau phát triển và khám phá.

Screen Shot 2024 09 25 at 11.46.41
Ngày đầu tiên đến trường nhập học của Thắng

Với tất cả những lý do và quyết tâm ấy, Thắng cảm thấy tự tin bước vào hành trình mới tại Trường Đại học FPT, nơi mà cậu tin rằng sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho tương lai của mình trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. “Em mong rằng, trong 4 năm tới, mình sẽ không chỉ trở thành một sinh viên giỏi mà còn là một người tạo ra những tác phẩm có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh,” Thắng bày tỏ hy vọng.

quang thang 12

Chàng trai tâm đắc với châm ngôn sống “Lucky Weenthun”

Lối sống tích cực luôn là kim chỉ nam trong hành trình của Hoàng Quang Thắng. Cậu không ngừng rèn luyện bản thân với thói quen tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh và duy trì tinh thần thoải mái. Suy nghĩ lạc quan giúp Thắng luôn nhìn nhận mọi vấn đề từ góc độ tích cực. Châm ngôn sống “Lucky Weenthun” nhắc nhở cậu về sức mạnh của sự may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

quang thang 11

Với những mục tiêu rõ ràng và tinh thần cầu tiến, Thắng tin rằng lối sống tích cực sẽ dẫn dắt cậu đến những thành công trong học tập và nghề nghiệp sau này. “Mỗi ngày đều là một cơ hội mới để học hỏi và phát triển” cậu nói, thể hiện quyết tâm không ngừng vươn lên trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Với lối sống tích cực và quyết tâm không ngừng, Hoàng Quang Thắng đang chuẩn bị cho một hành trình đầy hứa hẹn tại Trường Đại học FPT. Cậu không chỉ đặt ra những mục tiêu rõ ràng mà còn sẵn sàng nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Qua việc học tập chăm chỉ, tham gia các hoạt động ngoại khóa và xây dựng mối quan hệ, Thắng sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Hạnh Thảo