Lễ tôn vinh Top 100 sinh viên xuất sắc với chủ đề “Dare to Discover”

Lễ tôn vinh Top 100 sinh viên với chủ đề “Journey to Glory” tại Trường ĐH FPT Phân hiệu TP. HCM đã diễn ra đầy ấn tượng vào ngày 6/10/2024 vừa qua tại Hội trường C. Sau một kỳ học đầy thách thức với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đây là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại hành trình học tập và tự hào về những thành tích của bản thân.

coc vang 11

Lễ tôn vinh năm nay không chỉ vinh danh những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, mà còn ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân, tập thể trong hoạt động phong trào,  các cuộc thi học thuật và  nghệ thuật. Đặc biệt, ban tổ chức đã trao tặng danh hiệu cao quý “Cóc Vàng” cho 3 sinh viên tiêu biểu nhất đến từ 3 khối ngành: Kỹ thuật, Kinh tế và Ngôn ngữ. Trong không khí hân hoan của Lễ Tôn, Học kỳ này, Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM tự hào xướng tên 3 cá nhân xuất sắc nhất, chủ nhân của danh hiệu “Cóc Vàng” danh giá, biểu tượng cho sự nỗ lực, đam mê và tinh thần khám phá không ngừng nghỉ là Nguyễn Song Châu Thịnh – Cóc Vàng Khối ngành Kỹ thuật; Đặng Minh Châu – Cóc Vàng Khối ngành Kinh doanh; Hoàng Khả Vy – Cóc vàng Khối ngành Ngôn ngữ.

coc vang 2

Để buổi lễ thêm phần long trọng và ấn tượng, người đến tham dự sẽ chọn 1 trong 3 màu cho trang phục của mình như trắng, đen, hoặc xanh navy. Backdrop check-in tên của tất cả các bạn tham dự lễ tôn vinh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tự hào về những gì mình đã đạt được, đồng thời cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh những phần trao giải trang trọng, Lễ tôn vinh còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc,  những màn trình diễn ấn tượng và những chia sẻ truyền cảm hứng từ các Cóc Vàng và Phụ huynh. Không khí buổi lễ  tràn ngập niềm vui, sự tự hào và khát vọng vươn lên.

sinh vien 1

Danh hiệu Top 5 sinh viên xuất sắc khối ngành Kinh tế được trao cho sinh viên Hoàng Lê Bảo Long – SS180869; Nguyễn Thị Anh Thư – SS181369; Nguyễn Xuân Anh – SS180513; Thái Hoàng Kim – SS171022; Trần Thị Thuỳ Tiên – SS180111 và Đặng Minh Châu – SS171098.

sinh vien 2

Top 5 sinh viên xuất sắc khối ngành Kỹ thuật là các sinh viên Nguyễn Song Châu Thịnh – SE173464; Nguyễn Hữu Duy – SE183995; Nguyễn Huy Hoàng – SE172529; Nguyễn Thu Uyên – SE170340; Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh – SE172195; Võ Tường Quân – SE180007.

sinh vien 3

Danh hiệu Top 6 sinh viên xuất sắc khối ngành Kỹ thuật là niềm mơ ước của biết bao thế hệ sinh viên FPT. Và tại Lễ Tôn Vinh Top 100 “Dare To Discover” Học Kỳ Summer 2024, chúng ta tự hào xướng tên 5 gương mặt xuất sắc nhất, những người đã không ngừng nỗ lực, dám nghĩ dám làm để chinh phục đỉnh cao tri thức là các sinh viên Huỳnh GIa Đạt – SA170090; Nguyễn Ngọc Mai – SA180158; Nguyễn Việt Long – SE161437; Phan Nguyễn Khánh Duy – SA160030; Võ Thiên Phúc – SA170077 và Hoàng Khả Vy – SA170005.

clb 1

Bên cạnh đó, buổi lễ còn ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, các Câu lạc bộ hoạt động nổi bật trong học kỳ qua.

Student Achievement Awards – Dare to Discover là lễ Tôn vinh Top 100 Sinh viên xuất sắc nhất Đại học FPT TP. HCM trong Học Kỳ Summer 2024.

fpt 5

Trường Đại học FPT là môi trường để giúp các bạn sinh viên tỏa sáng và phát triển. Trường sẽ luôn đồng hành với các bạn trên hành trình khám phá và chinh phục bản thân. Trường học cũng là nơi lưu giữ và tôn vinh những dấu ấn của các bạn.

fpt 6

Hãy cùng nhau đón chờ và tham gia buổi lễ, để tôn vinh những thành tựu xuất sắc, cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình chinh phục đỉnh cao của các bạn sinh viên FPTU!

Ảnh: Phòng Công tác sinh viên FPTU HCM