Bạn sẽ “hack” được những gì khi tham gia FPT EDU HACKATHON 2021?

Cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021 trở lại với chủ đề hấp dẫn đã thu hút không ít các bạn học sinh sinh viên quan tâm và đăng ký tham dự. Không chỉ đơn thuần là 1 sân chơi công nghệ, đây là nơi mang đến vô vàn những điều thú vị và bổ ích từ kiến thức đến kỹ năng cho bất cứ ai tham gia. Cùng khám phá ngay nào.
FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên của toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) trên mọi miền đất nước, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.
Bước sang năm thứ 3 tổ chức, FPT Edu Hackathon 2021 chọn chủ đề đầy tiềm năng, mang tính ứng dụng không giới hạn và đang là xu hướng toàn cầu – Dùng AI nhận diện hình ảnh, như một bài toán thú vị giúp khơi gợi sự sáng tạo của HSSV, học viên FPT Edu.
Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.
Đăng ký tham gia FPT Edu Hackathon 2021 ngay để trở thành QUÁN QUÂN mùa 3 của cuộc thi Công nghệ thông tin quy mô nhất FPT Edu này nhé.
Thời gian nhận đăng ký: 5/1/2021 – 5/2/2021
Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại: https://fpt.edu.vn/hackathon/
Theo FPT Edu