Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương sẽ đốt cháy sân khấu “Đêm đừng đỡ” của ĐH FPT

Ngày 21/7, một sự kiện quy mô lớn nhất năm 2018 của Đại Học FPT mang tên “Đêm đừng đỡ” với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, DJ Meo Meo cùng 6000 học sinh và phụ huynh sẽ được tổ chức tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc.

 Hoạt động đón tiếp phụ huynh và học sinh được các thầy cô giáo và sinh viên khoá cũ của Đại học FPT tổ chức thường niên nhằm giúp người tham dự có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá FPT.

Hoạt động năm nay dự kiến thu hút 6000 học sinh và phụ huynh yêu thích Đại Học FPT tham dự. Đặc biệt, đại nhạc hội mang tên “Đêm đừng đỡ” với sự góp mặt của các khách mời: Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương– Quán quân The Voice 2017, DJ Trần Minh Ngọc Tú (Nick name Meo Meo) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn, thú vị.


Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ Đại Học FPT sử dụng Digital Painting kí hoạ dành riêng cho nữ ca sĩ Bảo Anh.

Mở màn “Đêm đừng đỡ” là lễ hội Carnival đặc sắc, phần trình diễn của 20 dancer và các tài năng âm nhạc như: Quán quân FPT University Talent, nhóm nhảy Soleil Crew đình đám của Đại Học FPT.

Không những thế, sự kiện là sân diễn của 40 Câu lạc bộ sinh viên siêu chất. Đây là dịp để các bạn học sinh tìm kiếm cho mình câu lạc bộ phù hợp khi học tập tại Trường.

Sinh viên Đại Học FPT luôn cháy hết mình trong các hoạt động.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nhiều khu game độc, lạ có 1-0-2. Bên cạnh đó là khu phố ẩm thực đa dạng do chính các bạn sinh viên chuẩn bị.

Ngoài việc học tập, sinh viên Đại Học FPT có nhiều cơ hội thể hiện những tài năng riêng tại các sự kiện của trường.

Ban tổ chức bật mí mỗi thí sinh khi đăng ký nhập học tại Đại Học FPT sẽ được thiết kế vé mời riêng để tham dự sự kiện. Đó là tấm vé máy bay “Hola Airlines” của xứ sở Hoà Lạc.

13h30 – 14h30 Đón phụ huynh và học sinh đến Hoà Lạc (Địa điểm đón: Số 8 Tôn thất thuyết)
14h00 – 15h00 Học sinh được phát áo đồng phục, ba lô FPT
15h00 – 16h30 Học sinh kiểm tra trình độ tiếng anh.
16h30 – 19h00 _ Trải nghiệm tại các gian hàng CLB: 40 Câu lạc bộ
_ Chơi trò chơi tại khu Game
_ Trải nghiệm tại khu ẩm thực
_ Trải nghiệm các loại hình nghệ thuật phố đi bộ
19h00 – 22h00 Lễ hội Carnaval và đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” tại sân khấu chính
22h00 Di chuyển ra xe về Hà Nội

Đồng hành cùng chương trình các nhà tài trợ cũng sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham dự. Nhà tài trợ MSI là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, màn hình, máy chủ, thiết bị ngoại vi, … Các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ tư vấn cấu hình máy tính và các linh kiện phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập tại đại học.

Khác biệt trong phương pháp đào tạo, Đại Học FPT gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo chương trình theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ ngoại ngữ và kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện trong môi trường học tập trẻ trung, năng động. Hiện tại, Đại Học FPT trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học sinh và phụ huynh THPT.