Ca sĩ Min và Beatboxer Thái Sơn góp mặt trong ngày hội Big Open day

Ca sĩ Min và Beatboxer Thái Sơn (Á quân giải Asian beatbox) sẽ góp mặt trong ngày hội siêu hot của hàng nghìn học sinh THPT khu vực miền Bắc vào ngày Cá tháng 4.

Sự kiện được nhiều bạn trẻ mong đợi.

Big Open Day sự kiện đáng mong đợi nhất 2018 của giới HS THPT được tổ chức vào ngày 1/4 tại khuôn viên rộng gần 30ha ĐH FPT Hoà Lạc. Đây sự kiện thường niên do Đại học FPT tổ chức nhằm mang tới cho các em học sinh sân chơi bổ ích, tang cường giao lưu giữa các trường, tạo không khí tươi mới sau thời gian học tập căng thẳng, đồng thời mở ra cơ hội để các bạn cuối cấp có thể tìm hiểu về môi trường Đại học mới thông qua trải nghiệm “sinh viên tập sự”.

Nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Big Open Day 2018 (nguồn F-camp).

Theo thông tin từ phía Ban tổ chức chương trình, Big Open Day năm nay là sự kiện được phối hợp giữa Trường Đại học FPT với 20 trường THPT. Số lượng tham dự lên tới 2000-3000 học sinh đến từ 20 trường này.

Cháy hết mình cùng ca sĩ Min tại sự kiện.

Chương trình sẽ kéo dài từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều cùng ngày với nhiều hoạt động thú vị như tham quan khuôn viên Đại học FPT, giao lưu cùng 22 câu lạc bộ sinh viên đình đám tại xứ sở Hola, trải nghiệm bữa ăn sinh viên, các lớp học đặc biệt chỉ có ở ĐH FPT như lớp học kỹ năng mềm, Vovinam, lớp học Blackbox, nhạc cụ dân tộc… đang chờ đón bạn.

Á quân giải Asian beatbox.

Điểm nhấn của ngày hội là chương trình giao lưu nghệ thuật cùng những vị khách mời đáng yêu: Ca sĩ Min và Beatboxer Thái Sơn (Á quân giải Asian beatbox).

Bên cạnh đó, mỗi học sinh check in theo format của chương trình, Trường Đại học FPT sẽ trích 10.000 vnđ để ủng hộ vào quỹ Vì cộng đồng.

Big Open Day hứa hẹn sẽ là ngày hội bùng nổ của hàng nghìn học sinh THPT khu vực miền Bắc với nhiều hoạt động ấn tượng và những phần quà hấp dẫn.

Nâu đá