Các bạn trẻ thích thú khi được tặng cây xanh

Hoà Lạc Xanh – một dự án tặng cây xanh của các bạn nhóm GFU – ĐH FPT đang nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

Tiếp nối sự thành công của R-Team (SE1208) và Green Team (SE1212), nhóm GFU (GD1302) đã quyết định mang màu xanh về với mảnh đất Hola Land qua hàng trăm chậu cây trong triển lãm cây xanh diễn ra vào 25/7, tại Sảnh Alpha.

Nhiều bạn trẻ háo hức tham dự Triển lãm để được tặng cây xanh.

Với dự án này, GFU sẽ tặng cây xanh cho mọi người. Bạn chỉ cần đăng kí tham gia để nhận được những chậu cây xinh xắn đưa về góc riêng của mình.

Phạm Thị Thuỳ Linh, sv Ngôn ngữ Anh K12, thành viên BTC cho biết: “Chúng em là những người yêu môi trường nên luôn hướng đến cuộc sống xanh. Những cây này sẽ giúp tạo mỹ quan cho trường học, tạo ra những góc nho nhỏ dễ thương cho các bạn. Hi vọng nhóm đã mang tới niềm vui cho nhiều người.”

Lê Khánh Linh (áo đen) cảm thấy được quan tâm khi tham gia sự kiện.

“Em thấy hoạt động này vui và có ý nghĩa. Em đã chọn cho mình cây xương rồng để về trang trí góc học tập. Các bạn nhóm GFU không chỉ sáng tạo, nhiệt tình mà còn mang tới cho mọi người cảm giác được yêu thương khi được nhận những món quà ý nghĩa, xinh xắn, đáng yêu như vậy.” – Lê Khánh Linh, SV K12 ngành Tài chính Ngân hàng tươi cười chia sẻ.

Những chậu cây đang chờ chủ nhận tới nhận về.

Đợt tặng cây này rất phong phú về chủng loại nhưng đa phần ưu tiên những loại cây để bàn dễ chăm sóc như xương rồng, sen đá, móng rồng…

Nhiều người nhận được cây đã hào hứng check-in trên facebook với hashtag #HòaLạcXanh #GreenHoLa.

Hiện trong buổi sáng, hơn 100 chậu cây đã tìm được chủ nhân cho mình. Tuy nhiên để có những chậu cây ấy là cả một sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các bạn trẻ.

Mai Anh Bảo, sv năm 3 Ngôn ngữ Anh – Trưởng dự án chia sẻ: “Ban đầu cả nhóm bán hàng trong 3 tuần gây quỹ. Những mặt hàng bán khá đa dạng, nhưng tập trung là đồ ăn, có lúc cả nhóm đã nhập hơn 2000 chiếc bánh lọc Huế để bán. Sau đó nhóm lấy tiền quỹ gây được để đi mua những chậu cây xanh về tặng các bạn SV, cán bộ, giảng viên trong trường. Đơn giản chỉ muốn lan toả thông điệp nào mình cùng vui vì Hoà Lạc thêm xanh.”

Hoà Lạc thêm đẹp hơn.

Nâu