Các “Nàng thơ” Đại học FPT Đà Nẵng gợi ý 2k3 chọn trường

Học ngành gì, trường nào mới đúng đắn và phù hợp với bản thân? Hãy cùng nghe những kinh nghiệm xương máu đến từ các “tiền bối” của trường Đại học FPT Đà Nẵng dành cho các bạn học sinh 2k3 nhé!

Hồ Thị Lan Anh, “nàng thơ” với nét đẹp trong sáng này hiện đang là sinh viên K16 ngành Marketing trường Đại học FPT Đà Nẵng. Lựa chọn Đại học FPT ngay từ lúc còn học cấp 3, Lan An ấn tượng với tính sáng tạo và sự năng động của ngôi trường này.

Lan Anh hiện đang là sinh viên K16 ngành Digital Marketing.

Sau một thời gian trải nghiệm, cô nàng đã có những đánh giá khách quan về trường F: “Điều làm mình ấn tượng nhất có lẽ là chất lượng giảng dạy của trường, mình được học với giáo viên người nước ngoài, mọi người đều rất thân thiện và nhiệt tình, hơn nữa chương trình học rất chuyên nghiệp và thú vị.”

Lan Anh hiện đang là sinh viên K16 ngành Digital Marketing.

Bên cạnh đó, Lan Anh cũng mách nhỏ các bạn học sinh 2k3 những điều cần lưu ý về việc chọn trường rằng nên tìm ra thế mạnh và đam mê của bản thân, tìm hiểu kĩ các ngành nghề, các trường,… để có cho mình một sự lựa chọn thật đúng đắn. 

Cùng là sinh viên K16 của nhà F, Trần Lan Hương – cô nàng xinh đẹp với hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội cũng đã có những chia sẻ chân thật và hữu ích dành cho các bạn học sinh 2k3. Lan Hương hiện đang theo học ngành quản trị khách sạn tại trường Đại học FPT Đà Nẵng. Cô nàng chia sẻ: “Mình chọn theo học tại ngôi trường này vì cảm thấy môi trường ở đây rất năng động và sáng tạo, phù hợp với tính cách con người cũng như ngành nghề mình theo học.”

Lan Hương hiện đang theo học ngành quản trị khách sạn tại trường Đại học FPT Đà Nẵng

 Sau một thời gian gắn bó, Lan Hương cũng đã có thêm cho mình rất nhiều trải nghiệm tại nơi này: “Ban đầu mình nghĩ bản thân sẽ chán nản với việc học như trước đây, nhưng hiện tại thì hoàn toàn ngược lại. Chính sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô, sự hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như các hoạt động ngoại khóa đã làm mình cảm thấy hứng thú và có thêm động lực mỗi khi đến trường…”- cô nàng hào hứng nói.

Lan Hương hiện là KOL trên facebook và là một tiktoker về beauty.

Chia sẻ về việc chọn trường của các bạn trẻ hiện nay, Lan Hương khuyên rằng các bạn trước tiên nên tìm hiểu kĩ về các ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân, sau đó mới chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Đại học FPT cũng là một trong những gợi ý mà cô nàng dành cho các bạn đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.

Cùng nói về việc chọn trường, chọn ngành, cô nàng Nguyễn Mỹ Hạnh Nhân – sinh viên K16 trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng có những gợi ý và lời khuyên nho nhỏ tới các bạn học sinh 2k3 rằng: “Mình nghĩ bên cạnh chọn môi trường tốt về chất lượng đào tạo, việc tìm cho mình một nơi để có thể phát triển bản thân cũng rất quan trọng. Với mình, Đại học FPT là nơi có cả hai yếu tố đó.”

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp các bạn học sinh 2k3 tìm ra cho mình được một hướng đi thực sự đúng đắn. Chúc các bạn sẽ thành công vượt qua kì thi sắp tới nhé!

Nguyễn Loan