Chia sẻ “Khoảnh Khắc Mùa Dịch”, cơ hội nhận giải thưởng lớn

Trong những ngày đáng nhớ khi dịch bệnh Covid 19 lan rộng và ảnh hưởng tới toàn cầu, sẽ có nhiều câu chuyện, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ mà người FPT muốn chia sẻ với cộng đồng. Hiệp hội Nhiếp ảnh FPT phát động Cuộc thi ảnh trực tuyến “Khoảnh Khắc Mùa Dịch”

Trong thời gian cả nước đồng lòng đấu tranh chống Covid, chúng ta không tránh khỏi những bất tiện, ảnh hưởng công việc vì giãn cánh xã hội…, nhưng hầu như ai cũng có những hình ảnh đặc biệt ghi lại ký ức về khoảng thời gian có một không hai này.

Khẩu trang, khoảng cách không thể che đi và ngăn chúng ta vượt lên những bất tiện và thể hiện tinh thần lạc quan, thần thái tuyệt vời của nhà F, và sự hợp tác chung tay vì cộng đồng.

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Flash Flash – Khoảnh khắc mùa dịch” đã chính thức phát động, anh chị em hãy sẵn sàng “xách máy ảnh lên và chụp” để rinh những giải thưởng hấp dẫn đến từ Hiệp hội Nhiếp ảnh FPT nhé.

Thể lệ cuộc thi “khoảnh khắc mùa dịch”

Đối tượng tham dự:

Toàn thể cán bộ nhân viên, học sinh và sinh viên của tập đoàn FPT.

Các mốc thời gian trong chương trình:

Thời gian gửi bài tham dự: 09h00 ngày 23/04 đến 17h00, ngày 13/05/2020
Thời gian bình chọn: Bắt đầu từ ngày BTC đăng ảnh thí sinh lên Page của cuộc thi cho đến hết ngày 13/05/2020
Thời gian chấm giải: Từ 13/05/2020 đến 18/05/2020
Thời gian công bố giải thưởng: 19/05/2020

Cách thức dự thi:

Thí sinh gửi ảnh dự thi qua email tới hộp thư [email protected] phải ghi rõ:
+ Tiêu đề mail: F_Photo_Họ và tên.
+ Nội dung Email: thông tin tác giả (Họ và tên, đơn vị công tác) và thông tin về ảnh (Tên ảnh, thời gian chụp, nơi chụp và nội dung bức ảnh)
Với ảnh bộ, ngoài việc gửi từng ảnh đơn trong bộ ảnh, thí sinh bắt buộc phải ghép tất cả ảnh đơn trong bộ thành một ảnh chung và gửi cho BTC.

4 bước đơn giản để tham gia cuộc thi:

– Đọc kỹ thể lệ và chụp ảnh theo chủ đề.
Link thể lệ cuộc thi: https://www.facebook.com/111312287211982/posts/115440590132485/
– Gửi ảnh dự thi cùng thông tin ảnh tới Email : [email protected]
– BTC duyệt và cập nhật hình ảnh các bài dự thi lên Fanpage “Flash Flash”
– Kêu gọi bình chọn trên page “Flash Flash” từ ngày BTC đăng ảnh thí sinh lên page đến hết ngày 13/05/2020
Quá đơn giản phải không nào. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau khoe những hình ảnh đẹp thú vị trong Cuộc thi ảnh trực tuyến để nhận về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

Theo FPT Edu