Chính thức khởi động chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em – X’mile 2020

X’mile 2020 là chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em ở Việt Nam của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Đại Học FPT TP.HCM cùng sự hỗ trợ từ Tổ chức Operation Smile VN và Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.

Với slogan “In Miles – Find Smiles” (Đi vạn dặm – Tìm nụ cười), X’Mile 2020 mong muốn giúp đỡ trẻ em Việt Nam bị dị tật hàm mặt qua hình thức cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác. Qua đó, chương trình hy vọng mang lại cho các em một món quà tinh thần, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh giúp các em có một cuộc sống hạnh phúc.

Đồng thời, ngoài mục đích gây quỹ từ thiện, chương trình còn mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa tấm lòng với tấm lòng, đem đến cho mọi người cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống của các em.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI X’MILE 2020:

1. Hội chợ từ thiện

Các mặt hàng gây quỹ:

– Áo thun được thiết kế riêng cho sự kiện X’Mile 2020

– Bánh giáng sinh đến từ chuỗi cửa hàng bánh bông lan Le Castella

– Các món quà lưu niệm: vòng tay, thiệp giáng sinh,… dành riêng cho ngày lễ Giáng sinh nói chung và sự kiện X’Mile 2020 nói riêng.

Mức giá dao động: 20 000VNĐ ~ 250 000VNĐ

2️. Hoạt động tương tác – chụp ảnh check-in

Người tham gia tự do check-in cùng không chỉ một, mà tận bốn cây thông giáng sinh khổng lồ – sản phẩm đồ án của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT TP.HCM và đăng trên trang Facebook cá nhân, có thể sử dụng hashtag #X_mile2020 và #Inmiles_Findsmiles

3️. Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020

Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 là một minishow miễn phí dành riêng cho Mùa lễ hội với sự trở lại của MeloCee (Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài gòn) cùng những nghệ sĩ khách mời và các Câu lạc bộ nghệ thuật khác. Được đầu tư kỹ càng và chuyên nghiệp từ chất lượng hình ảnh đến âm thanh, đêm nhạc X’Mile 2020 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy thú vị và lãng mạn trong mùa lễ hội này đấy.

4️. Quyên góp hiện kim

Ngoài việc tham gia sự kiện, mọi người với tấm lòng hảo tâm có thể quyên góp hiện kim đến chương trình qua tài khoản ngân hàng của Ban tổ chức:

– Tên tài khoản: Pham Kieu Thao Truc

– Số tài khoản: 1903 3272 3630 11

– Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh An Lạc

– Nội dung chuyển khoản: X MILE 2020 – Tên người gửi

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, số tiền Ban tổ chức gây quỹ thành công cùng danh sách tên người quyên góp sẽ được cập nhật liên tục trên website http://xmile.cocsaigon.club/

100% doanh thu từ việc bán hàng gây quỹ và số tiền Ban tổ chức gây quỹ thành công sẽ được chuyển đến Tổ chức Operation Smile VN với mục đích thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác.

Sự kiện dành cho tất cả mọi người. Người tham dự vào cổng tự do, không cần đăng ký trước.

X-MILE 2020 | IN MILES – FIND SMILES

Thời gian:

– Khai mạc ngày hội X’Mile 2020: 8:30 ngày 17.12.2020

– Các hoạt động tại X’Mile 2020: 8:30-17:00 ngày 17.12.2020 – 20.12.2020

– Đêm nhạc Giáng sinh: 17:00 ngày 18.12.2020

Địa điểm: Sảnh Trống đồng – Chiếu nghỉ lầu 1 Trường Đại học FPT Campus Quận 9 (Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)

Thông tin liên hệ:

Page: Digital Art & Design – FPT Uni HCM

Website: http://xmile.cocsaigon.club/

Mail: [email protected]

SĐT: 0396023335 (Phạm Kiều Thảo Trúc)

Cóc Sài Gòn