Chính thức mở đơn đăng ký tuyển thí sinh The Face FPTU 2020

Với concept hoàn toàn mới, The Face FPTU 2020 sẽ tìm ra một Gương Mặt Sinh Viên không chỉ có vẻ ngoài thu hút, mà còn có tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và mang phong cách riêng đậm chất FPT.

Bắt đầu từ ngày 1/8, các thí sinh có thể gửi đơn đăng ký tham gia cuộc thi về cho Ban tổ chức. Cuộc thi gồm có 1 vòng đơn và 3 vòng thi. Sau khi trải qua các vòng thi, dưới sự đánh giá uy tín của các mentor, TOP 16 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ tiến vào Vòng Chung kết.

Khẳng định chất riêng của sinh viên trường F

Phá bỏ giới hạn của những cuộc thi sắc đẹp truyền thống, The Face FPTU mở rộng đối tượng dự thi bao gồm cả Nam sinh và Nữ sinh. Đây là sân chơi lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT dành cho toàn bộ nam thanh nữ tú của Đại học FPT Hà Nội. Đặc biệt, The Face FPTU sẽ tìm ra một Gương Mặt Sinh Viên không chỉ có vẻ ngoài thu hút, mà còn có tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và mang phong cách riêng đậm chất FPT.

Dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP, The Face FPTU được tổ chức bởi sinh viên Đại học FPT, nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của Sinh viên Đại học FPT: năng động, sáng tạo, thanh lịch, văn minh,… đến toàn xã hội.

Tạo cơ hội để các nam thanh nữ tú Đại học FPT tự tin trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng vẻ đẹp của chính mình. Đồng thời, đinh hướng phong cách và lan tỏa lối sống tích cực có văn hóa tới sinh viên Đại học FPT.

The Face FPTU 2020 không chỉ là nơi để tôn vinh sắc đẹp, mà còn là sân chơi để sinh viên Đại học FPT thể hiện trí tuệ, tài năng, khả năng trình diễn và phong cách riêng của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi góp phần lan toả lối sống tích cực văn hoá, định hướng phong cách tới sinh viên Đại học FPT.

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp qua những vòng thi dưới sự hướng dẫn từ các mentor có chuyên môn cao.

Quán quân của cuộc thi sẽ trở thành gương mặt Đại diện cho Sinh viên FPT, tôn vinh, quảng bá nét đẹp của Sinh viên Đại học FPT: năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội. Ngoài ra còn có những giải phụ hấp dẫn khác như: Gương mặt truyền thông, Gương mặt trí tuệ, Gương mặt thể thao, Gương mặt tài năng… Với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ.

Với những điểm đặc biệt chưa-từng-có ở bất kỳ cuộc thi nào tại Đại học FPT, The Face FPTU 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn, bùng nổ và xứng đáng là cuộc thi HOT nhất xứ sở Hola trong năm nay.

Cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi

The Face FPTU sẽ chính thức khởi động vòng đơn từ ngày 08/08 đến 16/08/2020 bằng hình thức đăng ký online thông qua kênh Fanpage của chương trình (The Face FPTU) dành cho toàn thể sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Thí sinh tham gia sẽ phải trải qua 1 vòng đơn và 3 vòng thi:

1. Vòng đơn: (08.08 – 16.08)

2. Vòng sơ khảo: (22.08 – 23.08)

BGK lựa chọn ra TOP 12 Nam sinh và 12 Nữ sinh xuất sắc cho Vòng thi Chung Khảo

3. Vòng chung khảo: (27.8 – 11.10)

24 thí sinh sẽ trải qua 04 phần thi:

1. Đại Sứ Truyền Thông

2. Đại Sứ Trí Tuệ

3. Đại Sứ Thể Thao

4. Đại Sứ Tài Năng

Top 08 Nam sinh & 08 Nữ sinh có điểm số cao nhất sẽ tiền vào đêm Chung Kết

4. Vòng chung kết: (12.10 – 31.10)

16 Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi.

01 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ trở thành Gương Mặt Sinh Viên Đại Học FPT.

  • Quyền lợi thí sinh

Quán quân của cuộc thi sẽ trở thành Gương Mặt Sinh Viên Đại Học FPT tôn vinh, quảng bá nét đẹp của Sinh viên Đại học FPT.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng cùng phần quà từ các Nhà Tài Trợ lớn như Viettel, Li-ning Vietnam, Adam, Royal Tea Vietnam….

Giải chính: (Tiền mặt, kỷ niệm chương, chứng nhận, phần quà từ Nhà tài trợ)
• Quán Quân
• Á Quân 1
• Á Quân 2

Giải phụ: (Tiền mặt, kỷ niệm chương, chứng nhận, phần quà từ Nhà tài trợ)
• Đại sứ Truyền Thông
• Đại sứ Trí Tuệ
• Đại sứ Thể Thao

*Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn tới các Nhà Tài Trợ: Vietel, Li-ning Vietnam, Adam Store, Time Plus, Royal Tea Vietnam, CGV Vietnam, W.Kaylor, Lẩu Phan, Crown St.

FU HN