Chung kết FPTU Talent 2018: 12 tiết mục xuất sắc nhất đã sẵn sàng tỏa sáng

Chiều nay, tại sảnh tòa nhà Innovation trường đại học FPT, 12 tiết mục xuất sắc nhất đã trải qua buổi tổng tuyệt và sẵn sàng tỏa sáng trong đêm Chung kết diễn ra vào lúc 19h cùng ngày để tìm ra quán quân mới của cuộc thi FPT University Talent 2018.

Beatboxer Trần Thái Sơn tại buổi tổng duyệt chương trình

Cuộc thi năm nay đón nhận sự tham gia gần 100 thí sinh tham dự đến từ tất cả các khu vực từ Bắc và Nam với các hình thức biểu diễn đa dạng từ hát, múa, ảo thuật, diễn thuyết, … Trải qua gần 4 tháng bình chọn trên Fanpage chương trình, cộng với số điểm từ BTC, 12 tiết mục xuất sắc nhất thuộc về các bạn:

STT Họ tên thí sinh Tên tiết mục vòng sơ loại Thể loại tài năng
1  Trương Thành Long Chưa bao giờ Hát
2 Trần Gia Hoàng Ánh nắng của anh Hát
5 Nguyễn Phương Hoa  Rolling in the deep Hát
4 Lê Quốc Huy & Nguyễn Thị Xuân Thư Yếu Đuối Hát & Múa Đương Đại
3 Phan Nguyễn Khánh Nhi Ảo thuật & Múa
6 Đoàn Lương Minh Anh Tôi đã yêu Quảng Bình như thế nào MC/diễn thuyết
7 Nguyễn Huy Hoàng Nhảy hiện đại Nhảy
8 Nguyễn Hồ Thanh Tường Vi Mong ước kỷ niệm xưa Hát
9 Đỗ Hải Băng Tình yêu màu nắng Hát
10 Bùi Hồng Nhật Hà Nhảy
11 Đỗ Trang Linh Hát
12 Huỳnh Lê Ngân Long + Lâm Bạch Phúc Hậu Rap

Giám khảo của vòng chung kết cuộc thi FPT University Talent 2018 gồm có: Diễn Viên – Ca sĩ Chi Pu, Beatboxer Trần Thái Sơn và đại diện từ Ban Văn hóa Đoàn thể Tập đoàn FPT bà Vũ Thị Vân Hải. Tỏa sáng tại chung kết Học bổng tài năng, các thí sinh có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể: Giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, Giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, Giải Ba trị giá 10 triệu đồng và 5 Giải phụ mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, các suất học bổng 50%, 70%, 100% và 100+% cũng được ĐH FPT trao tặng thí sinh. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt là 85 triệu đồng, giá trị học bổng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Chi Phu làm giám khảo cuộc thi FPT University Talent 2018

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/7/2018 tại sảnh toàn nhà Innovation, trường đại học FPT. 12 thí sinh đến từ các vùng miền đã đến Hồ Chí Mình từ 1 – 2 ngày trước và chuẩn bị rất kỹ cho các tiết mục biểu diễn của mình.

Thí sinh Đỗ Hải Băng và mẹ

Bạn Đỗ Hải Băng, thí sinh đến từ Thái Nguyên, một trong những nơi xa nhất chia sẻ: “Em và mẹ đã bay đến Hồ Chí Minh từ hôm qua để tham dự vòng chung kết. Em sẽ tự chuẩn bị trang phục, phụ kiện, và tự trang điểm cho mình luôn. Cảm xúc của em là có chút lo lắng vì phải chuẩn bị nhiều thứ nhưng em rất tự tin với tiết mục của mình và hy vọng sẽ đạt được một trong những giải cao của chương trình.”

Thí sính tự tin thể hiện tại buổi tổng duyệt

Chị Nguyễn Thu Nga, đại diện BTC chương trình FPT University Talent 2018 chia sẻ: “Các bạn thí sinh năm nay khá đa dạng về hình thức biểu diễn. Qua buổi tổng duyệt, các bạn đã thể hiện sự tự tin, chuẩn bị kỹ và quyết tâm chinh phục học bổng giá trị của ĐH FPT. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết.”

Hẹn gặp lại các thí sinh và các Cóc tại sảnh Innovation, trường ĐH FPT vào 19h tối nay nhé!

Moon