Chương trình 48h – Hành trình khám phá miền Tây sông nước

Trở thành những thôn nữ, công tử miệt vườn, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tập sự tại khách sạn 4 sao… trải nghiệm cuộc sống miền Tây với những game show hấp dẫn sẽ có trong 48h trải nghiệm dành riêng cho sinh viên Đại học FPT.

Đến hẹn lại lên, chương trình 48h mùa thứ 2 đã quay trở lại và mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm và phát triển bản thân. Chương trình 48h diễn ra trong 2 ngày 9 – 10/6, các bạn sinh viên đại học FPT sẽ được khám phá miền Tây với các hoạt động có 1-0-2 đầy ấn tượng.

Đầu tiên là chương trình Quản trị viên tập sự (Hospitality & Tourism Trainee Management) kiến tập tại khách sạn 4 sao bậc nhất Mekong (I-hotelier). Tại đây, sinh viên sẽ được tìm hiểu thực tế và ứng dụng những kiến thức năng, kỹ năng quản lý về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch. Đồng thời,  các bạn sinh viên FPT còn được hóa thân thành những hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Global Tourguide) chuyên nghiệp giới thiệu với bạn bè khắp nơi về quê hương, văn hóa, con người, ẩm thực đặc trưng của Miền Tây.

Hành trình sẽ dẫn các bạn tham quan miền Tây sông nước thơ mộng và ghé qua 4 Cồn nổi tiếng: Long – Lân – Quy – Phụng trên những chiếc xuồng đặc trưng nơi đây.

Không chỉ tham quan cảnh đẹp, các bạn còn được trải nghiệm là những thôn nữ, công tử miệt vườn, với combo áo bà ba – khăn rằn đặc trưng của người dân nơi đây. Chắc hẳn đó sẽ là khung cảnh tuyệt vời để cho ra đời những bức ảnh để đời với background sông nước miền Tây xinh đẹp.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, sinh viên Đại học FPT sẽ được hoá mình thành những thôn nữ, công tử miệt vườn.

Đến với miền Tây, người ta lại nhớ ngay đến những hình ảnh quen thuộc như cầu khỉ, hay những con mương nhỏ mà nhà nào cũng có. Chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu như không một lần được trải nghiệm các trò chơi “dễ mà khó” như: chạy xe đạp qua cầu khỉ, tát mương bắt cá… mà đứa trẻ nào lớn lên ở miền Tây cũng một lần trải qua phải không nào.

Chưa hết, chương trình 48h còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được tự tay làm nên những chiếc bánh tét, bánh dừa, kẹo dừa… qua sự chỉ dẫn nhiệt tình từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Bạn Hồ Thị Như Hảo, sinh viên Đại học FPT chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế, K13 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia một chương trình như vậy, em đang rất háo hức và mong chờ đến ngày xuất phát. Em tin rằng, đây là cơ hội để em được học thêm nhiều kiến thức mới, rèn luyện cho mình những kỹ năng mềm cần thiết và giao lưu kết bạn với các anh chị sinh viên các khóa.”

Như Hảo vui sướng vì sắp được trải nghiệm, thưởng thức hương vị miền Tây

Chương trình 48h do phòng Phát triển cá nhân (PDP) đại học FPT tổ chức giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế và phát triển bản thân. Chúc các bạn sinh viên sẽ có một hành trình 48h đầy thú vị và những kỷ niệm khó quên.

Hãy cùng đón chờ những hình ảnh tiếp theo của chương trình nhé.

Yến Nguyễn