Chương trình học tiếng Anh tại Brunei và Malaysia

Trong Học kỳ Summer 2017, sinh viên có thể lựa chọn Brunei hoặc Malaysia để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Thời gian học tập tại Trường ĐH KDU (Penang, Malaysia) hoặc Trường Brunei Darussalam (Brunei) từ 02/05/2017 – 31/05/2017.

Đối tượng đăng ký tham gia ứng tuyển là sinh viên đã học xong cấp độ tiếng Anh Summit 1, chương trình sẽ được quy đổi cho Summit 2; SV đã học xong Summit 2 có nhu cầu trải nghiệm học tiếng Anh tại nước ngoài.

Sinh viên đủ điều kiện tham gia nộp hồ sơ, học phí và hộ chiếu tại phòng Hợp tác quốc tế trước ngày 14/04/2017. Tổng chi phí tham gia chương trình là 14,5 triệu đồng bao gồm học phí, chỗ ở, đưa đón sân bay tại nước ngoài.

Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại nước ngoài được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao. Theo đó, tất cả sinh viên FPT tham gia khóa học này sẽ tham gia lớp học tiếng Anh kéo dài 6h mỗi ngày nhằm khuyến khích sinh viên chủ động học tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại nước ngoài là chương trình dành cho tất cả sinh viên các khối ngành đã hoàn thành hoặc đang theo học chương trình tiếng Anh trình độ SUMMIT 1. Chương trình học này sẽ truyền tải nội dung kiến thức tương đương với mức kiến thức của chương trình SUMMIT 2 tại Đại học FPT.

Đặc biệt, tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động đặc biệt như giao lưu văn hóa, tham quan các danh lam thắng cảnh tại nước bạn.

Tân sinh viên đầu vào của trường sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học, tổ chức trước lễ khai giảng. Các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào. Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo yêu cầu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh.

*** Universiti Brunei Darussalam là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Sự hợp tác với trường hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trao đổi hấp dẫn cho sinh viên ĐH FPT trong thời gian tới.

Universiti Brunei Darussalam là trường đại học quốc gia của Brunei, có tư duy toàn cầu hóa rất sâu sắc: 70% sinh viên của trường ra nước ngoài tham gia các chương trình trao đổi sinh viên trong quãng thời gian học tại trường; trường có 10% sinh viên là sinh viên quốc tế, 40% giảng viên là giảng viên quốc tế. Trường được thành lập năm 1985 (chỉ một năm sau khi Brunei tách khỏi Indonesia). Quốc Vương kiêm Thủ tướng Brunei Hassanal Bolkia trực tiếp là người đứng đầu trường.

*** Đại học KDU nằm ở phía Tây Bắc Malaysia – thành phố đảo Penang, được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới (Heritage City) với khí hậu mát mẻ cùng nhiều bãi biển, khu nghỉ mát với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao. Penang thu hút du khách từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và Trung Đông.

Minh Cúc