Chương trình học tiếng Anh tại Melbourne, Australia

Sinh viên Đại học FPT, đặc biệt là sinh ngành Ngôn ngữ Anh có cơ hội học tập, trải nghiệm ngôn ngữ và hòa mình vào một trong những đất nước nói tiếng Anh có nền văn hóa, kinh tế, giáo dục bậc nhất thế giới.

Học kỳ Spring năm 2018, chương trình sẽ được triển khai tại Melbourne Language Centre, thuộc Acknowledge Education, thành phố Melbourne, Australia.

Chương trình học tiếng Anh tại Melbourne kéo dài 10 tuần nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng tiếng Anh, chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Anh.

Australia là một quốc gia thuộc G20, có nền kinh tế đứng thứ 12 thế giới, và diện tích đất rộng lớn 6 thế giới. Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Anh để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Anh. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thực tập hoặc làm việc ở các công ty tại Melbourne, Australia sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình được thiết kế để tập trung nâng cao trình độ của sinh viên trong thời gian học, sinh viên được tận dụng tối đa cơ hội thực hành tại Melbourne, Australia.

Các bạn sẽ được ở homestay (ở cùng gia đình người người Úc ở Melburne) trong quá trình học tập để tận dụng tối đa khả năng giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Ngoài các môn học chính là tiếng Anh, sinh viên được tham gia các hoạt động bổ trợ khác cho việc học tiếng Anh như: seminar tiếng Anh qua văn hóa, thăm quan, giao lưu sinh viên…

Thời lượng và thời gian học kéo dài 10 tuần, tổng cộng 200h học tiếng Anh nâng và thực hành tại lớp cũng như các buổi học bổ trợ cá nhân từ 27/12/2017 – 07/3/2018.

Kết quả học tập tại Melbourne, Australia của sinh viên sẽ được xem xét công nhận tương đương & chuyển đổi kết quả sang các môn học tương ứng của chương trình của FPTU.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và các chuyên ngành khác quan tâm đến chương trình có thể đăng ký về phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân theo email [email protected].Tham khảo thêm chi tiết về chương trình tại Fanpage: https://www.facebook.com/icpdp.globalstudy/

 

 Khoa Văn