Chương trình thực tập tại Brunei học kỳ Fall 2017

Chương trình thực tập tại Brunei do Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT (FISEC), Phòng Hợp tác quốc tế FPTU HCM phối hợp cùng Trung tâm sáng tạo công nghệ (FPT – UBD Innovation Lab) triển khai từ học kỳ Fall năm 2017 cho sinh viên Đại học FPT.

Kéo dài trong 4 tháng, dự kiến diễn ra từ ngày 21/8/2017 đến 21/12/2017, chương trình nhằm tạo cơ hội cho sinh viên khối ngành kỹ thuật thực hiện các dự án về lập trình, phát triển phần mềm, IoT, Big Data,…

Để tham gia chương trình, sinh viên cần đạt đủ điều kiện tham gia OJT trong học kỳ Fall năm 2017 theo quy định về chương trình đào tạo của nhà trường. Sau khi chương trình kết thúc thành công (theo đánh giá của giảng viên), sinh viên sẽ được công nhận hoàn thành học kỳ thực tập thực tế tại doanh nghiệp tương tự như những sinh viên thực tập trong nước.

Học phí thực tập tại Brunei bao gồm học phí, quản lý, đưa đón sân bay là 6.800.000, chưa tính tiền nhà ở và vé máy bay.

Đặc biệt, 10 sinh viên đăng ký đầu tiên sẽ được tài trợ chi phí tham gia và chỗ ở. Hạn chót đăng ký trước ngày 12/08/2017. Chi tiết về chương trình, sinh viên liên hệ anh Võ Ngọc Hiền – cán bộ phòng Hợp tác quốc tế FPTU HCM.

Tháng 5/2017, trường Đại học FPT vinh dự hợp tác với trường Đại học Quốc gia Brunei thành lập Trung tâm Sáng tạo Công nghệ FPT – UBD (FPT – UBD Innovation Lab) tại Brunei. Trung tâm sẽ là nơi triển khai các dự án công nghệ cao cho chính phủ Brunei, cũng như là nơi đào tạo và thực tập theo hình thức “đào tạo theo dự án” (project based) dành cho sinh viên các nước trong khu vực.

Đại học Quốc gia Brunei (UBD) thuộc top những trường đại học hàng đầu ở châu Á (theo Top QS 200 Asia) với cơ sở vật chất hiện đại, tư duy tiên tiến về giáo dục cũng như quốc tế hóa. 100% sinh viên của trường đều ra nước ngoài học tập và thực tập trong chương trình “Discovery Year” hàng năm.

Học trường Việt, nhưng sinh viên Đại học FPT có cơ hội ra nước ngoài tại các nước như Nhật, Pháp, Singapore… thực tập. Những cơ hội ấy giúp lộ trình công danh của họ rộng mở hơn, cũng như trở thành những công dân toàn cầu thực sự.

Tại ĐH FPT, chương trình đào tạo luôn đề cao tính thực tiễn và tính quốc tế. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội học hỏi, làm việc hết mình. Trong đó, phải nhắc đến nỗ lực của nhà trường trong việc đưa sinh viên ra nước ngoài, học tập và cả thực tập tại những doanh nghiệp ngoại.

yennguyenby