Chuyến trekking dành cho chủ nhiệm các Câu lạc bộ

Chương trình diễn ra trong 3 ngày (3-5/5/2017) tại Bidoup Núi Bà, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của 21 đại diện từ 12 CLB của ĐH FPT TP.Hồ Chí Minh.

Trong ngày đầu tiên của chương trình, các đại diện từ các CLB đã được thầy Trần Ngọc Tuấn (Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT) trực tiếp giảng dạy về vai trò của người lãnh đạo cũng như những kỹ năng, yếu tố cần thiết để trở thành một thủ lĩnh. Kết hợp với những bài tập thuyết trình, tự đánh giá,… khoá học đã giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị khi có cơ hội khám phá bản thân, tìm kiếm chính mình.

Trong không khí se se của Đà Lạt, đại diện của các CLB, ban tổ chức và thầy Tuấn đã cùng nhau đốt lửa, nướng thịt, uống rượu cần và ca hát.

9 giờ sáng ngày thứ hai của chương trình, dưới sự hướng dẫn của đoàn du lịch, cả đoàn đã bắt đầu leo núi theo tuyến Thiên Thai của Vườn Quốc gia Bidoup Núi Bà. Sau khi nghỉ trưa khoảng 1 tiếng tại thác Thiên Thai, đoàn lại tiếp tục chinh phục chặng đường hơn 10km.

Được sự yêu cầu từ thầy Trần Ngọc Tuấn, đại diện từ các CLB phải bầu ra một người thủ lĩnh chung (Leader of leaders) trong ngày thứ hai của chương trình. Sau vài giờ đồng hồ bàn luận sôi nổi của các đại diện, danh hiệu Leader of leaders đã được trao cho Võ Hoài Em (K11 – ) với 100% số phiếu bầu.

Ngày cuối cùng của chương trình là khoảng thời gian dành riêng cho các đại diện tận hưởng không khí mát mẻ tại Đà Lạt – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng và đáng sống nhất nước ta.

Nguyễn Bắc Mỹ An (sinh viên khóa 12) chia sẻ: “Em thật sự rất trân trọng cơ hội được tham gia hành trình Leadership cùng thầy Tuấn, chị Quỳnh, chị Ly, anh Bảo và các bạn leader.

khác. Một hai năm sau nữa, dù có bận thực tập hay tập trung vào chuyên ngành mà không thể có mặt trong các hành trình Leadership về sau, em sẽ luôn xem đây là một kỉ niệm vô cùng đẹp của em dưới mái trường FPT, với thầy và các anh chị, các bạn.”

Ba ngày của Leadership Training là chuỗi những hành trình, bài học và thử thách không thể nào quên được với những đại diện nhiệt huyết và năng động từ các CLB, từ đó hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong cộng đồng sinh viên FPT Hồ Chí Minh.