Cơ hội Bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Úc cho sinh viên ĐH FPT

Với sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT đã đủ điều kiện cho kì bảo vệ đồ án sắp tới có cơ hội làm đồ án tốt nghiệp tại trường ĐH danh giá của xứ sở chuột túi với mức học phí 0vnđ.

Vào học kì Fall 2018, có 2 suất tham gia kì Bảo vệ đồ án tại Đại học Deakin, Melbourne, Úc dành cho 2 sinh viên xuất sắc của Đại học FPT. Để tham dự chương trình này các bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Là sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT
  • Tính đến kì Sum2018, bạn phải đang hoặc đã học Học kì 8, đủ điều kiện cho kì bảo vệ đồ án sắp tới.

Tại đây các bạn sẽ tập trung vào học tập, nghiên cứu, làm đồ án với những chuyên gia đầu ngành, được miễn phí học phí trị giá 9,820 đô la Úc/ 1 sinh viên.

Trường Đại học Deakin được thành lập năm 1970 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Tại đây có trên 43.000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại, những nghiên cứu dự án đa dạng, phòng máy tính phục vụ 24/24 cũng như các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên năng động, sáng tạo.

Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như: Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*; Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014…

Với việc tham gia kì bảo vệ đồ án tại Đại học Deakin, các bạn sinh viên có cơ hội du học tại một đất nước phát triển với mức chi phí cực thấp mà còn là dịp để các bạn được học tập từ các giáo sư hàng đầu, mở ra cơ hội tìm kiếm các học bổng học lên cao sau này. Đặc biệt, theo chính sách của Úc, các bạn học cử nhân nhưng có làm thesis tốt nghiệp có thể dùng chính đồ án đó tiếp tục nghiên cứu lên thẳng Tiến sĩ.

Để tên mình được nằm trong danh sách xét duyệt tham gia chương trình, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước ngày 15/5/2018 TẠI ĐÂY .

P.V