Cơ hội học tập tại ba trường Đại học hàng đầu Nhật Bản

Học kỳ Tiếng Nhật tại Nhật Bản – Japanese in Japan 2020 đã quay trở lại vào kỳ fall sắp tới với cơ hội học tập tại 1 trong 3 trường nổi tiếng xứ sở Hoa Anh Đào. Đây là cơ hội để các Cóc “nâng cấp” bản thân, có được những trải nghiệm độc nhất vô nhị, đắm mình trong thiên nhiên rực rỡ sắc màu của đất nước mặt trời mọc.

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng làm việc tại các công ty Nhật Bản, trường Đại học FPT tiếp tục triển khai chương trình “HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT BẢN – JAPANESE IN JAPAN” cho sinh viên tại tất cả các cơ sở đào tạo đại học của trường.

 

Năm nay, sinh viên trường F sẽ ba sự lựa chọn trường Học kỳ này: Tại Đại học Shinshu (tháng 9/2020 – đầu tháng 2/2021), Đại học Kyoto (tháng 9/2020 – tháng 1/2021) và Đại học Rissho (dự kiến cuối tháng 9/2020 đến cuối tháng 1/2021).

Đại học Rissho Nhật Bản – ngôi trường lâu đời nhất xứ sở hoa anh đào

Sinh viên Đại học FPT ở tất cả các khối ngành có nguyện vọng và đáo ứng đủ yêu cầu đầu vào của Trường Đại học bên Nhật Bản đều có thể đăng ký tham gia Học kỳ này. Chương trình học sẽ kéo dài 5 tháng, được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Nhật. Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Nhật.

Đại học Shinshu – Lựa chọn của những sinh viên FU yêu xứ sở hoa anh đào

Tại đây, các bạn sẽ được trau dồi và cải thiện khả năng bắn tiếng Nhật như gió tại các trường Đại học lớn và lâu đời của xứ sở hoa anh đào. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thực hành và nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ hàng ngày tại môi trường bản địa.

Đại học Kyoto, một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản

Ngoài ra, sinh viên Đại học FPT còn được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa đầy thú vị như lớp cắm hoa, trà đạo, tiếng Nhật qua Anime hay các chuyến field trips tại những địa danh văn hóa nổi bật tại Nhật Bản. Và sẽ được chuyển đổi tín chỉ tại FPTU sau khi tham gia chương trình.

Hãy thường xuyên truy cập website Đại học FPT để theo dõi các thông tin về những chương trình học tập ở nước ngoài sắp tới nhé.

Theo IC-PDP, FPTU HN