Cơ hội học tập tại Pháp dành riêng cho sinh viên Kinh tế Đại học FPT

Hè này, sinh viên ngành Kinh tế – Đại học FPT có cơ hội sang trời Âu học tập theo chương trình Summer Camp tại EM Normandie – Business School – một trong những trường lâu đời nhất nước Pháp.

Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân (IC-PDP), Đại học FPT chính thức mang đến cho các bạn sinh viên Kinh tế cơ hội học tập và vi vu tại một trong những nơi đáng mơ ước, đó chính là nước Pháp. Thông qua chương trình Summer Camp tại trường EM Normandie – Business School diễn ra từ ngày 20/06/2019 -19/07/2019.

EM Normandie – Business School được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về kinh doanh và quản trị ở châu Âu. Học tập ở EM Normandie – Business School với tư cách là một sinh viên quốc tế là cơ hội để hoàn thiện những kiến thức về quản lý, được gần như là sinh viên đa quốc tịch, để khám phá nước Pháp, làm giàu thêm những “di sản” và văn hóa của bản thân và mở rộng thêm mạng lưới quan hệ ngoài “biên giới” của mình!

 

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh các giờ học hấp dẫn liên quan tới chuyên ngành như Negotiation Skills and Leadership, Intercultural Management in Supply Chain Management, Entrepreneurship, Development and Management of Innovation, các bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, cũng như các chuyến fieldtrip cực hấp dẫn. Những hoạt động khó có thể bỏ qua như khám phá Paris- kinh đô ánh sáng, dạo thuyền dọc sông Seine đầy lãng mạn, thăm các trang trại, công ty nổi tiếng… đang chờ đón bạn.

Điều kiện để tham gia chương trình là sinh viên chuyên ngành kinh tế năm thứ 2 trở lên, sử dụngTiếng Anh tốt (Toefl CBT 213/ IBT 79/ PBT 550 hoặc tương đương (IELTS 6.0/ Toeic 750). Đợt 1 sẽ đóng đơn đăng ký vào 25/02/2019 với chi phí: 1000 euro.

Chương trình cụ thể tham khảo tại đây
Đăng ký tại đây
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng IC-PDP qua fanpage IC-Pdp FPTU