Cơ hội tư vấn nghề nghiệp cho “tín đồ” ngành Kiến trúc

Bạn trẻ đam mê ngành Kiến trúc có dịp tìm hiểu về nghề được coi là “hào hoa nhất trong các nghề” cũng như xu hướng dịch chuyển của ngành Kiến trúc, đào tạo và hành nghề giữa Kiến trúc ta và tây vào ngày 17/7/2016 tới đây tại Đại học FPT, Hòa Lạc, Hà Nội.

Thế giới đang trầm trồ chiêm ngưỡng, chờ đợi những công trình kiến trúc hiện đại, thông minh, thân thiện với môi trường và vượt lên trên cả trí tưởng tượng của con người như Viện bảo tàng Guggenheim (Mỹ), Tòa nhà Cybertecture Egg (Ấn Độ) hay Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Kilden (Na Uy)…

Những công trình hiện thực mang tính đột phá với những giá trị tồn tại vĩnh cửu khiến nhiều bạn trẻ đam mê ngành Kiến trúc tự đặt câu hỏi, cùng thời điểm này, Kiến trúc Việt Nam đang ở đâu trong những vận động phát triển của ngành Kiến trúc? Kiến trúc sư cần những gì để tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt vời cho chúng ta? Sự khác biệt nào trong đào tạo và hành nghề Kiến trúc ở các nước phương Tây và Việt Nam hiện nay? Thế hệ Kiến trúc sư tương lai ở Việt Nam cần có những kỹ năng gì? Cơ hội việc làm toàn cầu…

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong triển lãm mini Kiến trúc Việt Nam đương đại và Talkshow Kiến trúc sư ta và tây, đào tạo và hành nghề khác nhau như thế nào?

Những bạn trẻ đam mê ngành Kiến trúc có cơ hội được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về nghề nghiệp.

Diễn giả của chương trình là KTS Đoàn Kỳ Thanh, KTS Thái Lan Anh. Sự kiện do Trường Đại học FPT và Tổ hợp Sáng tạo Hanoi Creative City phối hợp tổ chức.

– Thời gian: 9:00 – 11:30 Chủ nhật ngày 17/7/2016

– Địa điểm: Trường Đại học FPT, Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc, km29, Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội

(Chương trình có xe đưa đón người tham dự lúc 8h00 tại Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội).
Để tham gia chương trình, các bạn vui lòng đăng ký tại form:

http://goo.gl/forms/7gGkZzlKST84ayqH2  hoặc liên hệ số ĐT: 04 7300 5588 / 0932148686.

Ngày 31/7, ĐH FPT chính thức tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Kiến trúc. Thí sinh dự thi ngành Kiến trúc được đánh giá khả năng tư duy hình ảnh theo đề thi riêng của trường, gồm: Trắc nghiệm Toán, tư duy Logic và khả năng sáng tạo.