Cóc Sài Gòn và những sự kiện “đừng bỏ lỡ” trong năm 2020

Năm qua chắc hẳn là 1 năm thành công với nhiều tiếng vang cũng như được ghi nhận xứng đáng cho nổ lực của CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn. 10 năm với 1 chặng đường xây dựng ngôi nhà tuyệt vời, khẳng định mình và viết tiếp nhiều giấc mơ đẹp.

Bước vào thập niên mới của thế kỉ 21, mang theo nguồn nguồn năng lượng vô tận của hơn 100 thành viên trai xinh gái đẹp, Cóc Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ hơn nữa trong năm 2020. Theo chia sẻ của Đại diện CLB, năm 2020 sẽ là sự quay trở lại và lợi hại hơn của những dự án đã lưu dấu ấn Cóc Sài Gòn những năm trước. Đó là:

1. Frisson Music Show: tiếp nối sự thành công của Etherial Indie Show 2019 với sự tham gia của khoảng 500 bạn trẻ yêu nhạc Indie trên địa bàn toàn Tp.HCM. Frisson Music Show 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một quy mô khủng hơn nữa với sự góp mặt của nhiều khách ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng  dành cho khoảng 1000 người trên địa bàn thành phố.

Đêm nhạc Etherial Indie Show 2019.

2. Cuộc Thi F-Model: là cuộc thi được ‘’thai nghén’’ dựa trên đứa con tinh thần Cocsaigon Nexttop Model vốn đã gặt hái được nhiều tiếng vang và thành công qua 2 mùa của Cóc Sài Gòn. Mong muốn sẽ mang đến được một sân chơi chuyên nghiệp, quy mô lớn về thời trang, tìm kiếm người mẫu dành cho cộng động sinh viên trên toàn thành phố với sự hỗ trợ đến từ nhà tài trợ lớn CITIGYM.

Cuộc thi Cocsaigon Nexttop Model năm 2019 với giám khảo Tùng Leo.

3. HALLOWEEN PARTY: nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng sau 2 mùa HALLOWEEN  được tổ chức tại ĐH KHXH và Nhân Văn, ĐH FPT Quận Nine . Năm 2020, Cóc Sài Gòn tiếp tục đồng hành cùng với CLB Truyền Thông IREC COOL, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình party bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong mùa Halloween năm nay.

Sự kiện Halloween năm 2019 để lại nhiều dấu ấn đặc biệt

Đây chỉ mới là những sự kiện “hot” nhất, hoành tránh nhất mà Cóc Sài Gòn sẽ cho ra lò năm 2020. Đừng quên chúng ta còn rất nhiều những hoạt động, sự kiện nhỏ nhỏ, thú vị và bất ngờ cho các Cóc đấy nhé. Cùng đón chờ và chúc cho Cóc Sài Gòn ngày càng phát triển và thành công đột phá trong năm mới nữa nhé!

CSG