“Cởi Mở Đi Unitour” hạ cánh tại Đại học FPT Hà Nội

Hôm nay, 18/05/2022 Cởi Mở Đi Unitour đã đến với sinh viên trường Đại học FPT. Cởi Mở Đi Unitour là chương trình do Vietcetera và Durex đồng hành với sứ mệnh giúp thế hệ sinh viên khám phá bản thân và những tiềm năng chưa được khai mở.

Coi mo di uni tour dh fpt

Cởi Mở Đi Unitour chính là một chuyến du lịch ngắn cùng bạn bè của sinh viên Đại học FPT. Triển lãm “Tôi Ơi!” là một không gian cho bạn trải nghiệm và tìm hiểu về 9 tính cách Enneagram, từ đó giúp bạn nhìn rõ hơn về chính mình. Thảo luận mở “Người lạ ơi”: Song song với hoạt động khám phá triển lãm, bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận mở “Người lạ ơi”, nơi các bạn có thể bày tỏ quan điểm, ý tưởng riêng của mình về khám phá và thể hiện bản thân.

Coi mo di uni tour dh fpt1

Tọa đàm thảo luận chuyên sâu về chủ đề tình dục cùng những host được yêu thích của Cởi Mở là Thuỳ Minh, Minh Trang và Kỳ Nam. Sau khi kết thúc buổi chia sẻ, các bạn sinh viên có thể ra về với thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trên hành trình khám phá và thể hiện bản thể “tôi” chân thật nhất. Trải nghiệm trắc nghiệm tính cách Enneagram: Bài kiểm tra tính cách của chính mình giúp bạn tìm hiểu bản thân rõ hơn thông qua 1 trong 9 tính cách theo phân loại Enneagram.

coi mo di uni tour dh fpt6

Không gian triển lãm “TÔI ƠI” đã mở ra ngay tại đường 30m Đại học FPT Hà Nội với 9 kiểu tính cách trên Enneagram. Mong rằng khi đi qua mỗi kiểu tính cách, sinh viên ĐH FPT sẽ nhìn thấy được bản thân mình ở đâu đó, tìm được đúng “nơi mình thuộc về” để có thể tự do phát triển những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của bản thân. Việc xác định “tọa độ hợp cạ” sẽ giúp chúng ta vững vàng hơn trên con đường khai phá chính mình.

Coi mo di uni tour dh fpt2

Bạn An Khánh – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH FPT chia sẻ:  “Em rất vui khi được tham gia chương trình này. Em cảm thấy đây là một chương trình thú vị với những chia sẻ bổ ích từ 3 vị khách mời. Sau khi tham gia chương trình thì em đã biết bản thân mình thuộc kiểu người nào, giúp hành trình khai phá bản thân đi tìm cái “tôi” của em dễ dàng hơn”. 

Mong rằng chương trình đã mở ra một cuộc hành trình giữa những bạn trẻ tuy khác nhau về tính cách và quan điểm sống, nhưng có chung nhiều thắc mắc về bản thân. Để qua cuộc hành trình ấy, chúng ta có thể cùng nhau tìm câu trả lời, cùng tìm cách để khai phá chính mình.

Ảnh: Phòng CTSV – Trường ĐH FPT