Cơn bão “Happy women’s day” đổ bộ tại Đại học FPT

Sáng ngày 8/3/2022, siêu bão “Happy Women’s Day” đã đổ bộ vào lãnh thổ trường F mang hàng loạt phần quà xinh xắn và hoạt động thú vị đến các “đóa hoa hồng FPTU”. Sự kiện được tổ chức bởi phòng CTSV trường ĐH FPT TP.HCM, thu hút đông đảo sự tham gia của toàn dân trường F. Hãy cùng điểm lại các hoạt động và lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên trong ngày đặc biệt này nhé!

Chương trình văn nghệ sôi động trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Sự kiện “Happy Women’s Day” diễn ra tại sảnh Trống Đồng, khu vực check-in được trang trí vô cùng hài hòa, bắt mắt với những gam màu hồng, tím rất nữ tính. Mở màn là tiết mục nhảy vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần sôi động khiến cho bầu không khí nóng lên. Sau đó là các ca khúc với nhịp điệu, tiết tấu nhẹ nhàng lôi cuốn “hút hồn” khán giả được thể hiện bởi các bạn sinh viên trường F.

Chuyên mục được mong chờ và săn đón nhất là “Hoàng tử tặng quà”. Hai chàng Hắc – Bạch hoàng tử đã đại diện “đấng mày râu” trao quà cho các “công chúa” của trường F. Các món quà nhỏ xinh xắn đã được chuẩn bị rất chu đáo và tỉ mỉ từ những ngày trước. Bên cạnh đó, cơ hội tỏ tình có 1-0-2 cũng được diễn ra tại sự kiện, các bạn có thể trực tiếp viết tay lên tấm thiệp những lời yêu thương gửi đến “chị em chiến hữu”, người cô mà mình yêu quý.

Hai chàng hoàng với những món quà nhỏ xinh chuẩn bị đi “ship”
Các hoạt động diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của sinh viên
Các bạn sinh viên nữ “up story” ngay sau khi nhận được quà từ hoàng tử
Hoàng tử bất ngờ “đột nhập” vào các phòng học để gửi quà

Cùng lắng nghe các bạn sinh viên FPTU nghĩ gì về “cơn bão” này nhé!

Đào Thu Phương – Sinh viên K17 – Digital Marketing

Nhận được từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, Thu Phương chia sẻ: “Mình đã rất rất vui khi được tặng quà và được chụp hình cùng anh chàng hoàng tử đẹp trai nữa. Những chiếc dây buộc tóc rất xinh xắn, món quà nhỏ nhỏ thôi nhưng cũng khiến mình thấy ấm áp rồi. Hoạt động này rất có ý nghĩa, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng chị em phụ nữ. Nhân dịp 8/3, mình xin chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và xinh đẹp như hoa”.

Các bạn sinh viên háo hức check-in cùng Bạch Mã hoàng tử

Phạm Văn Vinh – K17 – Kỹ thuật phần mềm

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui còn tại trường F trong tiềm thức của Văn Vinh mỗi ngày đến trường đều có sự kiện diễn ra, Vinh chia sẻ: “Vừa bước vào sảnh Trống Đồng thì mình đã cảm nhận được bầu không khí thật sự náo nhiệt, sự kiện được chuẩn bị rất chỉnh chu, trường như ngập trong sắc hồng đặc biệt dành tặng riêng cho các bạn nữ. “Happy Women’s Day” rất ý nghĩa, tuy chỉ là những món quà nhỏ thôi nhưng mình nghĩ cũng đủ khiến các bạn nữ nạp đầy vitamin hạnh phúc rồi. Ở trường cấp 3 thì ít tổ chức sự kiện, nhưng từ lúc vào FPT thì mình bị choáng ngợp vì các sự kiện nối đuôi nhau diễn ra liên tục”.

Văn Vinh (bên trái) và Thiện Phúc (bên phải) cùng check-in tại sự kiện

Lâm Thiện Phúc – K17 – Thiết kế đồ họa

Là chàng trai đam mê các sự kiện của trường F, anh chàng Thiện Phúc dí dỏm chia sẻ: “Không khí của trường luôn sinh động tuyệt vời. Từ background cũng như cách trang trí hôm nay khiến mình vô cùng ấn tượng, rất xịn sò chuẩn “FPT”. Con gái ai cũng có một nét đẹp riêng và cũng là những bông hoa đẹp nhất. Theo mình vừa được biết hằng năm vào ngày 8/3 trường mình đều tổ chức tặng quà, đây là hoạt động rất ý nghĩa, nó thể hiện sự trân trọng, quan tâm và yêu thương đến “một nửa thế giới”. Nhân đây, mình chúc những người mẹ, người bà và cô giáo luôn khỏe mạnh vì sức khỏe là quan trọng nhất, chúc các bạn nữ trường F ngày càng xinh đẹp và thành công.”

Những món quà xinh, những lời chúc ấm áp mà các “đấng mày râu” dành tặng cho những “đóa hoa” đã khiến cho bầu không khí ĐH FPT TP.HCM trở nên rộn ràng và ngập tràn hạnh phúc. Xin chúc “một nửa thế giới” của trường F luôn luôn xinh đẹp rực rỡ và có những bước phát triển hơn trong công việc cũng như học tập.

Yến Nhi