Công bố danh sách TOP16 thí sinh có mặt tại Chung kết cuộc thi Học bổng Tài năng ĐH FPT 2021

Ngày 15/6, BTC cuộc thi Học bổng Tài năng ĐH FPT 2021 công bố danh sách Top 16 thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra tại ĐH FPT AI Quy Nhơn vào ngày 24/7/2021.

Vòng Sơ loại cuộc thi Học bổng Tài năng ĐH FPT 2021 đã chính thức khép lại sau hơn 2 tháng bùng nổ trên phạm vi toàn quốc. Với số lượng gần 200 bài dự thi đến từ các bạn học sinh THPT trên toàn quốc, cuộc thi năm nay diễn ra sôi động với nhiều sắc màu mới lạ, thể hiện rõ nét thông qua các tài năng Võ thuật, Hát, DJ, Múa, Vẽ tranh, Văn học… cũng như hình thức thể hiện phong phú như Hát xẩm, Rap…

Trải qua vòng chấm điểm công tâm dựa trên các tiêu chí của cuộc thi, BTC đã chọn ra 15 bài dự thi xuất sắc nhất để tham dự Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra tại ĐH FPT AI Quy Nhơn ngày 24/7/2021. Bên cạnh đó, BTC cũng trao giải Sao Online cho 1 thí sinh để hoàn thiện Top 16 có mặt tại đêm tranh tài.

Danh sách Top 16 gồm:

Được biết, tiết mục tại vòng Chung kết của mỗi thí sinh được yêu cầu không trùng lặp với tiết mục tại vòng dự thi trước đó. BGK sẽ chấm điểm, chọn ra các tiết mục đạt giải Nhất/Nhì/Ba chung cuộc và các Giải phụ để trao các mức học bổng tương ứng.