Cộng đồng 12 “sốt sình sịnh” với cuộc thi ảnh Từ Nhà Trường đến Giảng Đường

Dù đang trong giai đoạn ôn thi căng thẳng nhưng cuộc thi vẫn nhận được sự tham gia tích cực của các bạn học sinh lớp 12 và cả lớp 10, 11 tại các trường THPT trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Đắk Lắk.

 

Đứng ngồi không yên chọn ảnh dự thi, kêu gọi bình chọn

Chính thức tổ chức từ khoảng giữa tháng 3, chỉ vừa hơn 2 tuần, cuộc thi nhanh chóng đón nhận sự tham gia sôi nổi của các bạn học sinh THPT. Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi với hình ảnh đẹp mắt, nội dung phong phú cùng những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về ký ức tuổi học trò của các bạn học sinh tại các trường THPT.

 

Những tấm hình Kỷ yếu nhiều đầu tư         

Những bức hình kỷ yếu, những giờ quậy phá tinh nghịch trong lớp hay những tác phẩm đầy nghệ thuật và cả những hoạt động như hội trại, lễ hội… được các bạn thí sinh lựa chọn để tham dự.

Những bức ảnh tuyệt đẹp được thí sinh gởi tham gia cuộc thi

Có những bài dự thi đạt hơn 3k like, comment và share chứng tỏ sức hút của cuộc thi và sự hưởng ứng của cộng đồng học sinh THPT các tỉnh. 

Tuổi học trò đầy mộng mơ và hoài bão. Giây phút chia tay nghẹn ngào nhất thời áo trắng. Gương mặt thân quen của người bạn ngồi cùng bàn, trò nghịch dại của đứa bạn thân hay nét cười hiền hòa của thầy cô giáo sẽ mãi mãi đong đầy trong trí nhớ.

Cuộc thi mang lại muôn vàn cảm xúc và ý nghĩa

Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi “Từ nhà trường đến giảng đường” Bạn Hồ Điệp, học sinh lớp 12 Trường THPT Buôn Ma Thuột tâm sự rằng: “Cuộc thi này rất thú vị, lớp chúng em trở nên đoàn kết hơn, thân thiết hơn từ sau cuộc thi này.”

Bạn Nguyễn Thành Tài, học sinh lớp 12 Trường THPT Buôn Ma Thuột cho rằng: “Cuộc thi này thật sự bổ ích, sau cuộc thi thì em quen biết được nhiều bạn bè hơn, nếu không có mấy ngày lễ hay mấy cuộc thi như thế này thì tập thể lớp sẽ chẳng mấy khi hội họp được đông đủ như vậy.”

Nhờ cuộc thi các bạn thêm yêu thương đoàn kết nhau hơn

Tỏ ra khá phấn khích sau cuộc thi, bạn Hà Linh bộc bạch rằng: “Cuộc thi này giúp lớp em đoàn kết hơn nhiều, bên cạnh đó nếu có được giải thưởng thì cả lớp em sẽ cùng ăn liên hoan.”

Nơi lưu giữ những kí ức tuổi học trò

Chỉ còn gần 3 tháng nữa là chính thức diễn ra kỳ thi THPT QG 2019. Vậy là 12 năm học của các bạn 2k1 sắp chính thức khép lại. Chắc hẳn rằng, những kỉ niệm thời học sinh sẽ là những khoảnh khắc mà các bạn sẽ nhớ mãi không thể quên được. Cuộc thi “Từ Nhà Trường Đến Giảng Đường chính là nơi sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất, vui vẻ nhất tuổi học trò.

Thanh xuân của các bạn chính là đây

Mỗi bài dự thi đều là những thước phim lưu giữ khoảnh khắc tinh nghịch, đáng quý của ngày tháng áo trắng đến trường. Sự vui tươi, trong sáng nơi lớp học; kỷ niệm với thầy cô, bạn bè được tái hiện rõ nét.

Ảnh kỷ yếu được các bạn mang đi dự thi nhiều nhất

Cuộc thi “Từ nhà trường đến giảng đường” vẫn đang tiếp tục diễn ra tại Fanpage các trường THPT và kéo dài đến hết 11/4/2019. Cùng đón chờ những bài dự thi tiếp theo đầy ấn tượng và những kết quả bất ngờ dành cho các bài dự thi chiến thắng nhé!

Chi tiết và thể lệ cuộc thi

BTC Cuộc thi