Công ty TNHH Thiết Kế Thương Mại DLS tới tham quan và đề xuất hợp tác với Trường Đại học FPT

Sáng ngày 06/01/2021, Trường Đại học FPT hân hạnh đón tiếp đoàn khách đầu tiên của năm 2021 tới trường tham quan và đề xuất hợp tác – Công ty TNHH Thiết kế Thương mại DLS, mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên Đại học FPT.

Đại diện DLS có anh Phạm Văn Thanh, cựu sinh viên K4 FPTU – Quản lý dự án IT và chị Đỗ Hồng Yến, phụ trách nhân sự. Về phía đại diện Trường Đại học FPT gồm có: Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Vũ Thị Phương Thảo – Phụ trách Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Trong buổi làm việc, DLS cũng đề cập đến việc tổ chức các chương trình siminar, company tour liên quan tới các chủ đề bảo mật thông tin, AI, computer science, big data,….cho sinh viên Đại học FPT.

DLS là công ty chuyên về products, bán các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử chuyên phục vụ cho khách Âu Mỹ. Mỗi ngày, DLS tiếp nhận và xử lý từ 5000 – 7000 đơn hàng, trung bình một năm tiếp trên 1.000.000 khách. Là một doanh nghiệp có mô hình kinh doanh cực hấp dẫn, cùng sự kết nối từ cựu sinh viên của nhà trường, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc và thực tập cho các bạn sinh viên FPTU.

Hiện DLS đang có nhu cầu chiêu mộ các bạn sinh viên tài năng làm việc trong hai mảng chính là Designer và IT (bảo mật thông tin, trí tuệ nhân tạo, big data) với mức lương rất cạnh tranh. Đối với các bạn Fresher mức lương up to 1000$, với các bạn đã có kinh nghiệm mức lương hoàn toàn có thể nằm trong khoảng 2000$ – 3000$.

Theo Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT