Cuộc thi Miss FPTU Hanoi 2018 -“Beauty & Beyond” chính thức trở lại

Miss FPTU Hà Nội 2018 trở lại với chủ đề “Beauty and beyond”, là cơ hội để các nữ sinh FPT tự tin trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng vẻ đẹp của chính mình. 

Cuộc thi Miss FPTU Hà Nội được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Sinh viên trường Đại học FPT dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh Đại học FPT Hà Nội.

Song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề Nam sinh đồng hành – nhằm tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật và tài năng nhất Đại học FPT. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của nam nhân trường F.

I. ĐIỀU KIỆN DỰ THI
+ Đối tượng tham gia: nữ sinh đang học tập và rèn luyện tại đại học FPT cơ sở Hà Nội ( bao gồm cả các nữ sinh viên nước ngoài đang theo học các chương trình đào tạo của đại học FPT)
+ Độ tuổi từ 18 – 24 tuổi,
+ Có tư cách đạo đức tốt , không vi phạm pháp luật và nội quy của Nhà trường ;
+ Chưa lập gia đình, chưa sinh con, chưa tốt nghiệp Đại học ;
+ Nộp hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định của chương trình.

II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách điền Đơn đăng ký dự thi Miss FPTU Hanoi 2018 dưới đây và gửi bản mềm của 1 bộ ảnh (bắt buộc phải là ảnh gốc, không chỉnh sửa), bao gồm:
+ 01 ảnh chân dung (không public)
+ 01 ảnh toàn thân( không public)
+ 01 ảnh tự chọn( ảnh được public trên page Miss FPTU Hanoi, được chỉnh sáng )
Lưu ý:
+ Nghiêm cấm chụp các ảnh khỏa thân, bán khỏa thân, ảnh có nội dung trái với thuần phong mỹ tục, không chụp ảnh gồm 2 người trở lên,
+ Ảnh file mềm kích thước tối thiểu của mỗi ảnh không dưới 2MB ;
+ Không được phép chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể hay lồng ghép ;
+ Không nhận ảnh đen trắng hay đơn sắc ;
+ Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về Ban Tổ chức và Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng ảnh thí sinh trong khuôn khổ chương trình ;

III. TIẾN TRÌNH CUỘC THI
Cuộc thi Miss FPTU Hà Nội “Beauty and beyond” được tổ chức theo 3 vòng như sau:

+ VÒNG LOẠI
Thời gian dự kiến: 8/10/2018 đến 25/10/2018
Địa điểm dự kiến: Đại học FPT Hà Nội
Ban giảm khảo vòng loại sẽ chấm điểm thí sinh dựa trên các tiêu chí:
– Ảnh nộp trong đơn đăng ký
– Đơn đăng ký

+ VÒNG SƠ KHẢO
Thời gian dự kiến: 3 ngày 29,30 và 31/10/2018
Địa điểm dự kiến: Đại học FPT Hà Nội
Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện vẻ đẹp và tài năng của bản thân qua các phần thi: catwalk ( tối đa 1 phút), 1 phần tài năng ( 3 phút) và ứng xử ( 2 phút). Sau vòng sơ khảo 15 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ tham gia Chung Kết Miss FPTU Hanoi 2018.
Lưu ý: Các thí sinh chủ động chuẩn bị đạo cụ hoặc nhạc nếu cần thiết. Gửi nhạc qua email của chương trình theo cú pháp: Họ và tên _ MSSV

+ VÒNG CHUNG KẾT
Thời gian dự kiến: 2/12/2018
Địa điểm dự kiến: Baara land Hà Nội
+ Sự kiện bên lề: trong thời gian tham gia chương trình các thí sinh sẽ tham gia các sự kiện bên lề theo kế hoạch của ban tổ chức: ngày nghệ thuật ứng dụng, ngày trải nghiệm tại Baara land, chụp ảnh tại bãi biển nhân tạo, ngày tình nguyện…..

IV. Liên hệ
Email: [email protected]
Page: https://www.facebook.com/missfptu/
Hotline: (+84) 393349954 – Nguyễn Đức Giang

Các bạn nữ tài sắc nhà “F” đã đăng ký trở thành thí sinh của Miss FPTU Hà Nội năm nay chưa. Nếu còn băn khoăn hãy vào nhanh chóng tìm hiểu thể lệ và đăng ký ngay để có cơ hội tỏa sáng nào.

BTC