Cựu sinh viên ĐH FPT được biểu dương và khen thưởng trực tiếp từ Tổng Giám đốc FPT

Đó chính là anh Vũ Hồng Quân – Cựu sinh viên K2 Ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT HN, hiện đang là Giám đốc Điều hành Fschool Quy Nhơn. Quý II vừa qua, anh đã xuất sắc lọt Top 13 gương mặt OKR xuất sắc nhất quý, được biểu dương và khen thưởng trực tiếp từ Tổng Giám đốc FPT – Nguyễn Văn Khoa.


Chương trình vinh danh “OKR – Vì ta xứng đáng” với những cá nhân hoàn thành xuất sắc OKR quý II đã được diễn ra online vào ngày 06/08/2021. Từ danh sách bình chọn của các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT, FPT Education đã góp mặt với 2 ứng cử viên đạt 100% tiến độ OKR. Trong đó có Giám đốc Điều hành Fschool Quy Nhơn – Vũ Hồng Quân – Cựu sinh viên K2 Ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT HN.

Tự hào là sinh viên Đại học FPT

Trong vai trò Giám đốc Điều hành Fschool Quy Nhơn, anh Quân đã xuất sắc hoàn thành công tác khởi động gồm: xin cấp phép hoạt động trường, tổ chức hiệu quả hoạt động tuyển sinh, tuyển dụng đội ngũ nhân sự chất lượng và xây dựng chương trình đào tạo cho trường THPT FPT Quy Nhơn.

Anh Vũ Hồng Quân (bìa trái) chụp ảnh lưu niệm ngày khánh thành tượng Self-made Man tại ĐH FPT TP. HCM

Ngoài ra, vào ngày 17/5 Fschool Quy Nhơn đã chính thức nhận Quyết định cho phép tổ chức hoạt động giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định – một bước tiến quan trọng dưới sự dẫn dắt của anh Quân.
Chúc mừng anh Quân và 12 gương mặt OKR xuất sắc quý II của Tập đoàn FPT!

Theo FPTU Alumni