Đại diện Trường Đại học FPT gặp gỡ và làm việc với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Nằm trong hoạt động mở rộng hợp tác của Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, Trường Đại học FPT Hà Nội, ngày 13/04/2023, Trường Đại học FPT đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng Hội doanh nhân trẻ Việt Nam để bàn bạc, trao đổi về việc hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp là thành viên của hiệp hội với nhà trường, mở rộng cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên.
Buổi trao đổi hôm nay có sự góp mặt của đại diện Hội doanh nhân trẻ Việt Nam: Ông Nguyễn Doãn Thắng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội: Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, FPTU Hà Nội, chị Nguyễn Minh Anh – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, FPTU Hà Nội.
Dh FPT lam viec voi hoi doanh nhan tre viet nam
Đại diện ĐH FPT Hà Nội làm việc với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam
Trong buổi làm việc hôm nay, Đại diện của Trường Đại học FPT đã trình bày về chương trình đào tạo và các hoạt động thực tế tại trường, đồng thời tập trung vào việc giới thiệu chương trình thực tập mà nhà trường đang triển khai. Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam đã đồng ý hỗ trợ trường FPT Hà Nội kết nối với các doanh nghiệp thành viên của hiệp hội, giúp cho sinh viên của trường có thể thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.
Ông Nguyễn Doãn Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Trường Đại học FPT Hà Nội và hy vọng rằng việc hỗ trợ này sẽ giúp các sinh viên của trường có được cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp thành viên của hiệp hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài trẻ và năng động cho mình”.
Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, phi lợi nhuận, là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Phong trào DNT Việt Nam đã trải qua 22 năm hình thành và phát triển, đạt đến quy mô và tầm ảnh hưởng quốc gia. Từ Câu lạc bộ DNT Việt Nam được thành lập từ năm 1993 với vài chục thành viên, đến nay Hội DNT Việt Nam đã có gần 10.000 hội viên. Các doanh nghiệp của hội viên đang tạo việc làm cho 2,5 triệu người, tổng doanh thu hàng năm đạt 25 tỷ USD. Mạng lưới tổ chức của Hội DNT Việt Nam đã được hình thành tại 63/63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế.
Hy vọng buổi gặp gỡ và trao đổi này sẽ giúp hai bên tiến tới quá trình hợp tác lâu dài trong tương lai, tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên