Đại học FPT tiếp đón đoàn khách từ Nhật Bản, Hàn Quốc đến “Xông đất đầu xuân”

Những ngày đầu năm mới, trường Đại học FPT các miền đã có những buổi đón tiếp các đoàn khách đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp năm mới, trao đổi về các chương trình hợp tác, mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên trường trong tương lai.
Tại Đại học FPT Hà Nội:
Chiều ngày 31/01/2023, đại diện Trường đại học FPT Hà Nội đã có buổi đón tiếp những vị khách “xông đất đầu xuân” đến từ JAPAN AIRLINE Information Technology – công ty lớn thứ hai ở Nhật Bản về lĩnh vực hàng không.
Với mong muốn tìm hiểu về các nguồn lực của tập đoàn, từ đó lên phương án hợp tác chiến lược cho giai đoạn mới về nhân lực cũng như các chương trình thực tập phù hợp với sinh viên Đại học FPT, đại diện JAPAN AIRLINE Information Technology bày tỏ hy vọng hai bên có thể hợp tác và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

DHFPT don khach HanQuoc NhatBan

Tại Đại học FPT Đà Nẵng:
Sáng ngày 1/2/2023, Đại học Dong Eui (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học FPT.

DHFPT don khach HanQuoc

Thông qua buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo (AI), tạo điều kiện về học bổng tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành AI sau Đại học, trao đổi giảng viên, chuyên viên nghiên cứu giữa hai đơn vị. Bên cạnh đó, Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Thông tin & Truyền thông AI Grand, Đại học Dong Eui hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thực tập OJT cho sinh viên Đại học FPT.

DHFPT don khach HanQuoc 1

Tại Đại học FPT Cần Thơ:
Sáng ngày 30/01, Đại học FPT chào đón đoàn sinh viên Đại học Quốc gia Pusan – Hàn Quốc đến học tập, giao lưu và chia sẻ tại Cần Thơ.
Các bạn đã có dịp trải nghiệm “hái lộc may mắn” hòa chung không khí vui tươi nhân dịp ngày đầu năm mới cùng các bạn sinh viên Trường F tại sảnh Gamma.

DHFPT don khach HanQuoc 3

Trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng với sự hỗ trợ từ tập đoàn FPT, giúp sinh viên có cơ hội được thực tập, làm việc cọ sát thực tế với nhiều dự án, công ty lớn đầu ngành.
Đồng thời, Đại học FPT là đối tác của hơn 180 trường thuộc 33 nước trên thế giới và tiếp tục mở rộng. Hàng năm, theo các chương trình trao đổi học tập, giao lưu văn hóa, thực tập…, sinh viên – học viên của nhà trường cũng có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Hãy cùng chờ đón các chương trình học tập và làm việc thực tế trong và ngoài nước trong thời gian tới nhé!
HY tổng hợp