Đại học FPT TP.HCM tổ chức giải đua xe đạp

Bicycle Race Around QTSC – Giải đua xe đạp vòng quanh Công viên phần mềm Quang Trung mùa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 13/08/2017 do trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức.

Giải đua xe đạp – Bicycle Race Around QTSC là cơ hội để sinh viên thể hiện sự dẻo dai và tinh thần thi đấu hết mình.

Cuộc tranh tài của các Cua rơ sẽ diễn ra vào lúc 8h đến 11h ngày13/8 tới đây với nội dung thi đấu đường trường (Road bike): cá nhân nam và cá nhân nữ sẽ diễn ra tại khuôn viên CVPM Quang Trung. Mỗi vòng đua dài 300m tương ứng với 1 chặng. Các Cua-rơ sẽ chinh phục 13 chặng trong lộ trình dài là 3.900m, xuất phát từ tòa nhà Innovation qua Đài phun nước QTSC và đích đến là Anna Building.

Đường đua Bicyle Around QTSC

Cơ cấu giải thưởng như sau:

  Trị giá giải thưởng
2 Giải Nhất
Nội dung Cá nhân Nam Kỷ niệm chương + chiếc xe đạp trị giá 1.900.000 VNĐ
Nội dung Cá nhân nữ Kỷ niệm chương + hiện kim trị giá 1.000.000 VNĐ
2 Giải Nhì Kỷ niệm chương + Áo vàng + 500.000 VNĐ
2 Giải Ba Kỷ niệm chương + Áo xanh + 300.000 VNĐ
2 Giải Khuyến khích Áo đỏ + 200.000 VNĐ

 

Ngay từ khi phát động, giải đua đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM. Mùa đầu tiên, đường đua trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn khi có sự tham gia thi đấu của các cua-rơ là tân sinh viên K13.

Rèn luyện thể thao giúp sinh viên có sức khỏe dẻo dai, ảnh internet.

Các chương trình giáo dục và rèn luyện thể thao giúp sinh viên có sức khỏe tốt, tinh thần bền bỉ, tăng khả tập trung trong học tập. Từ đó, kết quả học tập cũng được cải thiện. Giải đua xe đạp vòng quanh CVPM Quang Trung hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị và bổ ích cho sinh viên trước thềm năm học mới 2017 – 2018.

BTC sẽ chuẩn bị xe đạp đua cho các cua – rơ tham gia thi tài. Đăng ký tham gia giải tại đây.

BOMBLE