Đại học FPT ươm mầm tài năng kinh doanh trẻ

Đại học FPT cùng Junior Achievement (JA) Việt Nam tổ chức cuộc thi Company of Year (COY) 2017 nhằm tìm kiếm và khuyến khích những ý tưởng kinh doanh từ những bạn trẻ.

Vượt qua vòng 1, các đại diện trẻ xuất sắc đến từ trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý (TP.HCM), trường Quốc tế IPS (Đồng Nai), trường Liên cấp hội nhập quốc tế ISCHOOL (Quy Nhơn), trường THCS -THPT Tân Phú (TP.HCM) và các trường THPT khác tiếp tục thử sức ở vòng 2 và 3 với thử thách nghiên cứu thị trường và khách hàng mục tiêu cho sản phẩm.

Thí sinh sử dụng tiếng Anh trong suốt vòng thi này.

Th.S Võ Minh Hiếu – trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học FPT TP.HCM là người trực tiếp hướng dẫn quy trình nghiên cứu và giúp các nhóm Start-up hoàn thiện kế hoạch. Thí sinh sử dụng tiếng Anh trong suốt vòng thi này.

Ươm mầm tài năng kinh doanh trẻ.

Đội thi có ý tưởng kinh doanh xuất sắc của cuộc thi sẽ nhận được 1 suất học toàn phần tại Đại học FPT TP.HCM trị giá 280 triệu đồng và 150 triệu đồng để bắt đầu thực hiện dự án kinh doanh của mình.

Bên cạnh xếp hạng Ba Sao theo tổ chức QS,ĐH FPT lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ); là một trong ba trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2013 – 2014), cũng theo xếp hạng của Eduniversal.

Theo FPTU HCM