Đề thi luận học bổng ĐH FPT 5/2023 bàn về quan điểm giáo dục đúng cách

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học có cách ra đề rất mới mẻ và hiện đại. Không hướng thí sinh theo bất cứ một khuôn mẫu nào mà để người tham gia dự thi tự do đưa ra suy nghĩ và bảo vệ quan điểm của mình. Hôm qua, ngày 7/5/2023, trong đề thi học bổng năm 2023 của sinh viên năm nhất, ĐH FPT tiếp tục phát huy tinh thần đó.

hoc bong dai hoc fpt 2023

Đề thi học bổng vào Đại học FPT gồm 2 phần riêng biệt, đầu tiên là bài thi tư duy logic với 90 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 120 phút. Phần tiếp theo là bài thi tự luận, với 2 câu hỏi về các vấn đề xã hội, thời gian làm bài 60 phút.

Ngay khi đề luận học bổng được chia sẻ trên mạng, nhiều bạn bày tỏ cảm xúc, quan điểm khác nhau “mình viết được 1 trang rướĩ”, “mong đề thi THPT cũng được ra cởi mở như này để không áp lực rập khuôn sách mở”, “đề học bổng này vui vậy”, “đề này tui viết được 10 trang”…

Đừng quên theo dõi website để cập nhật kết quả kỳ thi học bổng ngày 7/5/2023 trong thời gian sớm nhất nhé!

Xuân Sa