Đếm ngược 2 ngày cuối vòng sơ khảo FPT Edu NihongoEng 2020

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết hạn nộp đơn đăng ký FPT Edu NihongoEng 2020. Đây chính là cơ hội cuối cùng để các bạn HSSV toàn Tổ chức Giáo dục FPT có thể tham gia và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 157 triệu đồng.

Sau chưa đầy một tháng phát động, vòng sơ loại cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020 với chủ đề Virtual world (Thế giới ảo) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn HSSV FPT Edu. Hàng chục clip dự thi đã được gửi về BTC với những quan điểm sắc sảo, kỹ năng ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Nhật đầy ấn tượng.

Ngày 6/9 tới đây chính là hạn cuối cùng để các bạn thí sinh có thể đăng ký tham gia sàn đấu ngôn ngữ quy mô bậc nhất FPT Edu này trước khi BTC đóng đơn đăng ký.

FPT Edu NihongoEng đang dần bước vào những ngày cuối trước khi đóng đơn đăng ký

Từ ngày 7/9 đến 10/9, Hội đồng chuyên môn của cuộc thi sẽ tiến hành chấm điểm, đánh giá và lựa chọn ra 15 đội xuất sắc nhất mỗi bảng (Tiếng Anh và Tiếng Nhật) để bước vào vòng 2. Kết quả sẽ được công bố trên fanpge chính thức của cuộc thi vào ngày 10/9/2020.

Tiếp đó, ở vòng 2 ngày 19/9, các đội sẽ lần lượt trình bày trước BGK về chủ đề đã bốc thăm được theo hình thức luân phiên các thành viên trong đội. Thời gian cho phần thuyết trình là 10 phút và cho phần hỏi – đáp cũng là 10 phút. Sau vòng này, sẽ chỉ có 6 đội xuất sắc nhất mỗi bảng có quyền bước vào đêm Chung kết.

Tại chung kết, các đội sẽ lần lượt trải qua 2 phần thi là kiến thức chung và thuyết trình – phản biện chéo. Chung cuộc, đội đạt giải Nhất mỗi bảng sẽ nhận được phần thưởng 30 triệu đồng tiền mặt cùng các phần thưởng phụ và hiện vật, đội đạt giải Nhì, giải Ba lần lượt nhận phần thưởng 30 triệu đồng và 10 triệu đồng mỗi bảng, các đội đạt giải Khuyến khích mỗi bảng nhận 5 triệu đồng. Ngoài ra, top 15 sẽ nhận thêm 500.000 VNĐ và top 6 sẽ nhận 1 triệu đồng mỗi bảng.

Thời gian không còn nhiều, nắm bắt cơ hội và đăng ký tham gia FPT Edu NihongoEng 2020 ngay tại địa chỉ https://bit.ly/NihongoEng2020. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 01/10/2020 tại Đại học FPT Cần Thơ.

FPT Edu NihongoEng 2020 là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn.

Chủ đề của FPT Edu NihongoEng 2020 “Virtual World”.

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi: 12/08/2020 – 06/09/2020

Link đăng ký: https://bit.ly/NihongoEng2020

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại: https://fpt.edu.vn/nihongoeng2020/

Khánh Như