Đêm Trung Thu đáng nhớ của K14 trong ngày đầu tiên “Nhập ngũ”

Sau buổi Lễ Khai giảng diễn ra vào chiều ngày 24/09 là một đêm văn nghệ đáng nhớ với các tiết mục được chuẩn bị, dàn dựng và thể hiện bởi các câu lạc bộ âm nhạc, mở đầu cho chuỗi ngày học tập và rèn luyện tại trường quân sự của tân binh K14 ĐH FPT

Mở đầu chương trình là màn trình diễn của cô nàng Hồ Thanh Tâm – sinh viên K13 và cũng là Sister được các bạn tân sinh viên yêu mến. Với một chất giọng khỏe khoắn và đầy nội lực, Thanh Tâm đã mang đến sân khấu một màn trình diễn bùng nổ bằng một ca khúc nước ngoài.

Tiết mục sáo trúc cover bản nhạc Hàn nổi tiếng “Way back home”, mang âm hưởng nửa truyền thống nửa hiện đại do chàng “sáo ca” Nguyễn Tiến Quốc đến từ CLB Nhạc cụ truyền thống FTI trình bày.

Không khí đêm nhạc bị đốt chát với màn trình diễn đặc biệt nhất đến từ các cán bộ phòng Tuyển sinh và phòng Truyền thông của trường Đại học FPT với những bước nhảy cực sung, cực chất trong những bộ đồng phục học sinh dễ thương. Các anh chị như được hồi xuân một lần nữa để mang đến một tiết mục vô cùng thích thú cho các tân sinh viên.

Band nhạc CxT đến từ CLB Nhạc sống F# với tiết mục “Cho tôi lang thang” và một ca khúc tự sáng tác “Một vòng trái đất là xa hay gần” được trình bày bởi bạn Nghiêm Hoàng Linh đã mang đến một không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Từng ca từ, từng lời hát, từng giai điệu qua giọng hát trầm ấm của Linh đã làm rung động biết bao trái tim của các bạn sinh viên dưới khán đài.

Ngoài F# thì CLB Âm nhạc FBK cũng mang đến đêm văn nghệ trung thu một số tiết mục đặc sắc như ca khúc “Lạc trôi” được trình bày bởi Đức Trần và ca khúc “Uống trà” được trình bày bởi Miyamoto Reii – cô nàng quán quân FPTU’s Got Talent 2016 và là chủ nhân của kênh youtube hơn 60 nghìn lượt theo dõi.

Trung thu thì không thể thiếu những nhân vật nào nhỉ ???

Đó chính là chú Cuội và chị Hằng Nga nhưng khi đến với Đại học FPT đã biến hóa thành một phiên bản mới do Brother Lư Cẩm Toàn và Sister hay “má chị Hằng”  Lê Ngọc Quỳnh – cán bộ phòng PDP cosplay. Phần giao lưu, trò chuyện hài hước cùng chị Hằng và chú Cuội đã đem lại tiếng cười cho các bạn sinh viên.

Không giống như các câu lạc bộ khác, FStyle mang đến chương trình một tiết mục nhảy đặc sắc qua phần thể hiện của 5 chàng trai đáng yêu của FStyle.

Màn quẫy nhiệt tình cùng DJ Ngọc Hiển đã khép lại một đêm văn nghệ Trung thu đáng nhớ trong tiếng nhạc, tiếng reo hò cùng những điệu nhảy từ các bạn tân sinh viên K14.

Có thể nhìn thấy niềm vui và sự phấn khích trên gương mặt của các bạn tân sinh viên.

 

TIN: NHƯ HẢO
ẢNH: THANH NHÃ