ĐH FPT có hẹn cùng Sơn Tùng M-TP vào cuối tháng 3

Cuối tháng 3 này, hàng ngàn học sinh THPT cùng sinh viên Đại học FPT có cái hẹn cực lớn với anh chàng ca sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatboxer và Lộn Xộn Band tại Hoà Lạc.

Big Open Day một sự kiện thường niên do Đại học FPT tổ chức sẽ trở lại vào ngày 31/3 với phiên bản mới. Cùng với đó là sự xuất hiện của ca sĩ HOT HIT nhất nhì làng nhạc Việt, được giới trẻ săn đón – Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra 2 cái tên: Nhà Vô địch Beatbox Châu Á Thái Sơn (Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT) và quán quân Sing My Song mùa 2 – Lộn Xộn Band cũng góp mặt trong chương trình.

Super Big Open Day 2019 không chỉ là nơi kết nối học sinh các trường THPT miền Bắc lại cùng nhau, cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường ĐH FPT mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng các sĩ tử, giúp các em có khoảng thời gian thư giãn, tinh thần thoải mái hơn trước mùa thi Tốt nghiệp, Đại học – Cao Đẳng sắp tới. Chương trình dự kiến thu hút khoảng 10.000 bạn trẻ tham gia.

Hàng ngàn tấm vé Super Big Open Day 2019 đã tới tay người hâm mộ. Giờ chỉ còn chờ đến ngày 31/3 để “quẩy” cùng Sơn Tùng M-TP.

Ngoài được quẩy hết mình tại sự kiện với thần tượng của mình, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như ngày hội các CLB, tham quan gian hàng ngành nghề, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên trường F… Thông qua chuỗi hoạt động này, các em sẽ có cái nhìn sâu về ngành nghề, hiểu rõ hơn văn hoá của trường cũng như sinh viên ĐH FPT, tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại.