ĐH FPT sẵn sàng cho Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021

Từ ngày 22-25/3, ĐH FPT Hà Nội sẽ đăng cai tổ chức Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021. Công tác chuẩn bị cho sự kiện này đã được “chủ nhà” hoàn tất, sẵn sàng đón các SV ngành CNTT đến tranh tài tại cuộc thi lập trình SV thường niên quy mô nhất hiện nay.

Hội trường tòa nhà Gamma là nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 tại ĐH FPT Hà Nội vào sáng 23/3 tới đây.

Hội trường tòa nhà Gamma là nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 tại ĐH FPT Hà Nội vào sáng 23/3 tới đây.

Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 quy tụ gần 700 lượt sinh viên, 120 huấn luyện viên từ 68 trường Đại học & Cao đẳng đăng ký các nội dung Olympic với gần 535 sinh viên chính thức dự thi 5 khối thi, đội tuyển tranh tài Procon, và Kỳ thi ICPC với 126 đội tuyển.

Trước ngày diễn ra cuộc thi, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, kỹ thuật, hậu cần đã được ĐH FPT chuẩn bị kỹ càng. Năm nay là năm đầu tiên ĐH FPT trở thành đội “chủ nhà” của sự kiện lớn dành cho SV CNTT này.

Cùng với BTC, cuộc thi cũng huy động đội ngũ TNV đông đảo là sinh viên ĐH FPT Hà Nội, được đào tạo bài bản để nắm vững các thông tin, kỹ năng cần thiết, nhằm hỗ trợ về kỹ thuật, hậu cần cho các thí sinh trong quá trình tham dự cuộc thi.

Chiều nay (22/3), các đội tuyển tham dự kỳ thi năm nay đã có mặt tại ĐH FPT để làm các công tác chuẩn bị về thông tin cá nhân, kiểm tra y tế, nhận áo thi đấu…

Nhiều bạn hào hứng thử khoác lên mình chiếc áo đồng phục, với đầy niềm vui, tự hào và quyết tâm cho những ngày thi quan trọng tới đây.

Không khí đông vui, sôi nổi tại bàn đăng ký thông tin, đón tiếp các đội tuyển đến với ĐH FPT Hà Nội vào chiều 22/3.

HLV và SV các đội tuyển cùng nhau chụp hình kỷ niệm, thể hiện tinh thần quyết tâm trước khi bước vào những ngày thi đấu căng thẳng.

Trở thành địa điểm đăng cai tổ chức Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 Procon và ICPC Asia Hanoi 2021, Trường Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn góp phần đưa các hoạt động tranh tài sôi nổi tại kỳ thi lập trình sinh viên quy mô nhất hiện nay đến sinh viên yêu thích CNTT trên toàn quốc, cũng như giúp thúc đẩy trở lại các hoạt động giải thuật lập trình tạm lắng trong thời gian đại dịch Covid diễn ra 2 năm vừa qua.

Linh Phương