Điểm danh những sân chơi nghệ thuật biến sinh viên ĐH FPT thành “ngôi sao”

Học tập tại một môi trường đầy năng động với vô vàn trải nghiệm có 1-0-2 của đời sinh viên, rất nhiều sự kiện, sân chơi được tổ chức để các bạn có cơ hội toả sáng trên vùng trời riêng của mình. K17 đã sẵn sàng tranh tài tại những sân chơi tài năng đình đám này chưa?
Miss FPTU
Cuộc thi được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Sinh viên trường Đại học FPT dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP.
Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp năng động, trí tuệ, sáng tạo và cá tính của các nữ sinh FPT, đồng thời tạo sân chơi lớn cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi.
Tại Miss FPTU 2018: song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề Manhunt, nhằm tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật và tài năng nhất Đại học FPT.
The Face FPTU
Sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ, sự tự tin, năng động, tích cực hơn trong các hoạt động xã hội, các hoạt động tình nguyện, đồng thời định hướng phong cách, lối sống có văn hoá, văn minh cho sinh viên.
Cuộc thi không chỉ là nơi để tôn vinh sắc đẹp, mà còn tìm ra gương mặt Đại diện cho Sinh viên FPT; tôn vinh, quảng bá nét đẹp đầy năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội.
FPTU Talent Show
FPTU Talent Show là một trong các sự kiện đáng quan tâm nhất tại Đại học FPT.
Cuộc thi truyền thống với quy mô rộng lớn dành cho toàn bộ học sinh và sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Đây là sân chơi và cũng là sân khấu để tất cả các bạn thí sinh có cơ hội được thể hiện niềm đam mê, tài năng và sức sáng tạo của bản thân dưới mọi hình thức từ ca hát, vũ đạo cho đến kịch nghệ
Tổng hợp