Điểm danh những tiết mục văn nghệ ấn tượng trong lễ khai giảng dành cho K15

Với chủ đề “Ao làng mở hội đón sinh đồ”, Lễ Khai Giảng dành cho K15 của Đại học FPT năm nay hứa hẹn sẽ mang một màu sắc cực kỳ ấn tượng và thú vị. Khai mạc chương trình sẽ là một màn “Rước Cóc” có 1-0-2, chưa từng xuất hiện tại Đại học FPT từ trước tới nay.

Ngoài ra, BTC còn chuẩn bị một clip đặc biệt dành riêng cho các Cóc K15. Bật mí cho các Cóc nhà chúng ta, lần này các em sẽ được CẢ THẾ GIỚI chào đón! Hãy chú ý và đừng bỏ lỡ clip này nhé các tân sinh đồ!

Chưa hết, để chào mừng các Tân sinh viên, các anh chị khóa trên có một tiết mục vô cùng sôi động và náo nhiệt dành cho các em. Tiết mục này đến đại diện các câu lạc bộ trong trường như No Shy Club, FU Guitar Club, Melody, Gymnastic, Vovinam Club, …

Đặc biệt, Lễ Khai Giảng năm nay còn có một tiết mục văn nghệ mà không thể nóng bỏng hơn đến từ CLB FU Street Workout. Nhắc tới FU Street Workout, không ai ở Đại học FPT là không nghĩ tới những anh chàng khỏe khoắn, cơ bắp. Nhưng không chỉ có vậy, những anh chàng 6 múi của chúng ta còn có khả năng biểu diễn kỹ thuật với những chiếc xà dưới nền nhạc điện tử cực mạnh. Hứa hẹn với các Tân sinh viên đây sẽ là một tiết mục vô cùng đáng nhớ.

Chương trình còn có sự góp mặt của CLB Melody với một tiết mục chưa từng có trên sân khấu Đại học FPT. Hát acappella là phong cách hát không cần có nhạc đệm, đòi hỏi chuyên môn ở một mức độ cao hơn về kỹ năng thanh nhạc, chú trọng vào quãng giọng và kỹ thuật. Vì vậy, để chuẩn bị cho tiết mục này các ca sĩ không chuyên của chúng ta đã dày công tập luyện những ngày qua. Mong rằng các Cóc K15 sẽ không tiếc một tràng pháo tay thật to dành cho các anh chị CLB Melody.

Tiếp theo đó là một tiết mục văn nghệ kết hợp bởi giọng ca nội lực của Quán quân cuộc thi FPT University Talent 2017 – Diệu Linh với nhóm nhảy Soleil Crew. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Diệu Linh và nhóm nhảy Soleil Crew đã tốn khá nhiều thời gian để xây dựng và kết hợp giữa nhảy và hát, để có thể đem đến cho chương trình một tiết mục ấn tượng và náo nhiệt nhất có thể.

Và cuối cùng, không thể sôi động hơn đó là một tiết mục đến từ Beatbox-er Thái Sơn. Với sự tự tin, anh đã sáng tạo ra một số âm thanh và lối chơi đặc trưng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng beatbox châu Á. Anh đã giành hàng loạt giải thưởng gắn với beatbox như: Vô địch Omo’s Got Talent, top 8 Loopstation giải thế giới (Grand Beatbox 2018), huy chương vàng Music Talent 2011… Anh cũng là khách mời các chương trình và gameshow lớn của Việt Nam như: Ca sĩ giấu mặt, Hòa âm Ánh sáng, Sao Mai điểm hẹn, Ca sĩ giấu mặt, Cặp đôi hoàn hảo, VN’s Got Talent….

Vì vậy, tới với Lễ Khai Giảng lần này, Thái Sơn chắc chắn sẽ không để các Cóc K15 nhà ta phải thất vọng.

Phuong Thao