Kết thúc mỗi học kỳ (một năm có 3 học kỳ, mỗi học ký kéo dài 4 tháng) nhà trường gửi định kỳ phiếu học tập của sinh viên và Bản tin phụ huynh theo địa chỉ đăng ký. Ngoài ra, phụ huynh có thể truy cập vào website daihoc.fpt.edu.vn hoặc  uniap.edu.vn để theo dõi hoạt động của nhà trường cũng như tình hình học tập của sinh viên.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, phụ huynh liên hệ về phòng Công tác sinh viên tại Hòa Lạc, Hà Nội – 0462914715; tại TP.HCM – 0854371198.

• chào chị
      Chị để lại các thông tin tại đây như sau
      Họ tên thí sinh
      Họ tên Phụ huynh
      SĐT:
      Tỉnh thành gia đình sinh sống
      trường THPT em theo học
      Cán bộ nhà trường sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho gia đình ạ

• chào anh chị
      anh chị muốn biết kết quả học tập của em nhà mình
      anh chị vui lòng liên hệ theo đầu số Hà Nội – 0462914715; tại TP.HCM – 0854371198.

• Chào anh, trong tuần này, nhà trường sẽ gửi hướng dẫn đăng nhập theo đường bưu điện về nhà nhé!

• Tôi muốn đăng ký thông tin phụ huynh để nắm bắt tình hình học tập của con
    Họ tên thí sinh: Dương bảo Long
    Họ tên phụ huynh: Đinh thị Bích thuỷ
    Sđt: 0912314490
    Thành phố Hà nội
    Cháu đang theo học k14 trường đại học fpt

• Chào chị, chị vui lòng cung cấp những thông tin này cho phòng CTSV, chị liên hệ theo số điện thoại 02466805915 nhé!