FPT’S VOICE – Sân chơi phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên ĐH FPT

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi FPT Pro Host 2020, FPT’S VOICE ra đời nhằm mục đích để các bạn sinh viên trong trường Đại Học FPT có một sân chơi riêng trau dồi và phát triển các kỹ năng trong tiếng Anh và đời sống.

FPT’S VOICE LÀ CHƯƠNG TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Chương trình bao gồm các chuỗi hoạt động định kỳ nhằm tạo ra môi trường để giảng viên, sinh viên trong trường Đại Học FPT có thể trau dồi và phát triển kỹ năng tiếng Anh; thúc đẩy sự tự tin và rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng cần thiết.

Thông qua chương trình sinh viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu và chia sẻ quan điểm về các chủ đề đa dạng trong cuộc sống. Từ đó hình thành thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày giữa các sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên của Đại Học FPT.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả sinh viên Trường Đại Học FPT HCM.

Cùng với đó là sự tham gia của các Giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường để hỗ trợ các bạn sinh viên, chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua từng chủ đề.

CHƯƠNG TRÌNH SẼ CÓ ĐA DẠNG MỌI HÌNH THỨC.

Đến với FPT’S VOICE – với mỗi tháng mới, chương trình sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác, vô cùng mới mẻ để mọi sinh viên, giảng viên, cán bộ trong trường Đại Học FPT có thể cùng tham gia thảo luận. Từ Talkshow, Debate, Gameshow, English Contests, … tất cả đều có thể tìm thấy tại FPT’S VOICE.

CHỦ ĐỀ CỦA MỖI THÁNG SẼ DO CHÍNH SINH VIÊN QUYẾT ĐỊNH:

Chủ đề cho mỗi chương trình sẽ được đề xuất và lựa chọn bởi sinh viên với tiêu chí hướng tới lĩnh vực sinh viên quan tâm và yêu thích, có ý nghĩa thực tiễn.

Link lựa chọn chủ đề cho FPT’S VOICE

 NHỮNG PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN:

Thí sinh tham dự và thắng giải sẽ được GIẤY CHỨNG NHẬN cùng nhiều GIẢI THƯỞNG CÓ GIÁ TRỊ từ chương trình. Ngoài ra, các bạn sẽ được ĐIỂM CỘNG cho các ASSIGNMENTS/PROJECT trong các môn Tiếng Anh và các bộ môn có liên quan đến nội dung thảo luận của các chương trình.

Theo FPT Around