FPTU champion dash – cuộc đua giành cho người chiến thắng

Chương trình FPTU Champion Dash – Cuộc đua giành cho người chiến thắng nhằm giới thiệu một số hoạt động phát triển cá nhân của trường Đại học FPT đến thí sinh sẽ trở thành tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng năm 2017.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 2-3/6/2017 cho 40 học sinh tại rừng quốc gia Bạch Mã, nông trại Hoa Sen và thiền viện Trúc Lâm.

Tại đây, đoàn được huấn luyện để sống sót trong nhiều môi trường khác nhau, phát triển kỹ năng bản thân, vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế trong các tình huống giả định.

Ngày 2/6, đoàn tập kết ổn định lễ xuất phát tại sân trường Đại học FPT Đà Nẵng, xe ô tô đưa đến Đỉnh Bạch Mã  – Huyện Phú Lộc – Thừa Thiên Huế. Tại đây, các bạn chia theo nhóm thi dựng trại, nấu ăn, khám phá các loài chim, học cách xác định phương hướng. Buổi chiều cùng ngày, đoàn sẽ vượt thác Đỗ Quyên, xác định các mục tiêu cố định trên đường di chuyển, ngủ lều và đón bình minh ở nông trại Hoa Sen, thử tài làm nông dân tài ba. Ngày 3/6, dưới sự điều phối của cán bộ Phát triển cá nhân Đại học FPT, đoàn sẽ tham gia trò chơi hợp lực, vượt hồ Truồi tham quan thiền định tại thiền viện Trúc lâm, Bạch Mã, nghe thầy Tâm Hạnh giảng về hạnh phúc hiện tại trước khi trở lại thành phố Đà Nẵng.

Teambuilding và những trò chơi chinh phục thử thách hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trẻ. Liên hệ theo số điện thoại (0236) 7300 999 để đăng ký tham gia chương trình.

Các chương trình tiếp theo tại Đại học FPT Đà Nẵng gồm có Họp mặt cựu sinh viên Đà Nẵng ngày 4/7; Hội thảo Hiểu đúng quyết định đúng (Huế) ngày 11/7 và Chương trình Champion Dash ngày 28 – 29/7.

Trần Long