Gần 300 học sinh THPT Đà Lạt tham quan ĐH FPT TP.HCM

Gần 300 học sinh trường THPT Chi Lăng – Đà Lạt đã có chuyến tham quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo cũng như không gian học tập ở trường Đại học FPT vào chiều nay 25/2/2023.

openday dai hoc fpt 15

openday dai hoc fpt 14

 

Từ 13h30, các bạn học sinh đã có mặt ở trường và nhanh chóng di chuyển đến các hội trường để nghe cán bộ nhà trường tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2023, các ngành đào tạo, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, các chương trình học bổng cũng như môi trường học tập gìau trải nghiệm của ĐH FPT.

openday dai hoc fpt 16

openday dai hoc fpt 13

Nhiều học sinh bày tỏ sự quan tâm về ngôi trường màu cam khi liên tục đặt các câu hỏi về điều kiện trúng tuyển, học ngành này làm nghề gì, học phí…

openday dai hoc fpt 17

openday dai hoc fpt 119

openday dai hoc fpt 20

openday dai hoc fpt 21

openday dai hoc fpt 25

openday dai hoc fpt 10

openday dai hoc fpt 22

openday dai hoc fpt 24

openday dai hoc fpt 1

Ngay sau đó, các nhóm học sinh lần lượt theo sự hướng dẫn của các anh chị sinh viên ĐH FPT lần lượt tham quan các hạng mục như không gian triển lãm đồ án ngành Thiết kế mỹ thuật số: Triển lãm ánh sáng kết hợp với nghệ thuật sắp đặt, Triển lãm mô hình in 3D, Triển lãm đồ án phim hoạt hình 3D-2D, Triển lãm đồ án ứng dụng di động, sách minh họa ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường…; Không gian thực hành nghiệp vụ Quản trị Du lịch & Khách sạn; Không gian trải nghiệm văn hóa Anh Quốc với vô số các trò chơi; Checkin vô số địa điểm chỉ có tại Đại học FPT: tượng Self Made Man, Bảo tàng Tiền lạm phát, hồ sen, vườn mái, cầu thang 7 màu…

Nhiều học sinh không khỏi trầm trồ khi được trải nghiệm cũng như thích thú với các hoạt động tại các gian hàng của sinh viên ĐH FPT.

openday dai hoc fpt 12

Trường Đại học FPT luôn nỗ lực mang đến càng nhiều trải nghiệm càng tốt đến với các em học sinh, sinh viên: Trải nghiệm môi trường học năng động – đa dạng văn hóa – cởi mở – sáng tạo – chủ động.

openday dai hoc fpt 7

Chỉ còn ít tháng nữa, 2K5 sẽ bước vào kỳ thi quyết định tương lai. Việc chọn học ngành gì, trường nào để ra trường có một công việc như ý là vấn đề mà chắc hẳn chúng ta ngồi ở đây đều đang tìm hiểu kỹ lưỡng.

Việc hiểu tường tận về môi trường đại học sẽ giúp cho các bạn yên tâm về sự lựa chọn môi trường phù hợp để chuẩn bị cho hành trang, sự nghiệp tương lai.

openday dai hoc fpt 2

Năm 2023, trường Đại học FPT tuyển sinh theo 2 phương thức là Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023 và xét tuyển thẳng. Với phương thức Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023, ngay bây giờ, thí sinh có thể kiểm tra thứ hạng của mình trên trang SchoolRank bằng kết quả lớp 11 & Học kỳ 1 lớp 12 và bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường Đại học FPT nếu đạt điều kiện là Top40 SchoolRank THPT năm 2023 hoặc Top50 đối với thí sinh là Thế hệ 1 (người đầu tiên trong gia đình học đại học).

Xuân Sa