Gặp gỡ 86 thí sinh trước vòng sơ khảo Miss FU HN 2015

Tối qua (25/05), BTC đã có buổi gặp gỡ thân mật các thí sinh để phổ biến quy chế trước vòng chung khảo Miss FU Hanoi 2015.

Sau 2 tuần công bố, Miss FU Hanoi 2015 thu hút 86 thí sinh đăng ký dự thi rải đều các khóa và 55 nam sinh đồng hành. Đặc biệt, cuộc thi còn lan tỏa tới cộng đồng sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học FPT.

Tại buổi gặp gỡ, thí sinh được dặn dò kỹ lưỡng các thông tin về quy trình sẽ tiến hành tại vòng sơ khảo như đi catwalk, tạo dáng trước ống kính, thuyết trình về chủ đề bất kỳ và trả lời câu hỏi tình huống. Thông qua những câu chuyện thú vị về kinh nghiệm làm giám khảo trong những năm trước , anh Vũ Hồng Quân đại diện BTC không quên tiếp thêm động lực để 86 gương mặt thật tự tin, thật rạng rỡ trước giờ G.

Bên cạnh đó, BTC cũng bố trí thời gian linh động trong vòng sơ khảo để đảm bảo lịch sinh hoạt cá nhân của từng bạn.

Năm thứ 3 tổ chức, cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh tiêu biểu Đại học FPT năm 2015 – Miss FU Hanoi 2015 khởi động với slogan: The Blooming of Beauty (Sự nở hoa của sắc đẹp). Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các nữ sinh gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu đồng thời thể hiện năng khiếu, bộc lộ cá tính của chính mình. Cơ cấu giải thưởng Miss FU Hanoi 2015 gồm bảy giải: Giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, Hoa khôi Ảnh, Hoa khôi Tài năng, Hoa khôi Thể thao và Hoa khôi được yêu thích nhất.

Vòng sơ khảo Miss FU Hanoi 2015 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/05 tại Giảng đường (Beta), Hòa Lạc hứa hẹn tìm ra nhiều ứng viên tiềm năng cho Vòng chung kết.

Chúc các thí sinh chuẩn bị thật chu đáo, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành thật tốt các phần thi của mình.