Gặp gỡ Nguyễn Ngọc Lợi – chàng hotboy đa tài và nhiệt huyết của trường F

Nguyễn Ngọc Lợi, chàng sinh viên K16 Chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT TP.HCM. Là sinh viên năm nhất nhưng Lợi đã thể hiện được tài năng của mình mang lại nhiều thành tích như: Top 10 cuộc thi F-Talent, Á Quân cuộc thi The Golden Voice, và là Quán quân cuộc thi FPT’S VOICE.

Nam sinh K16 vừa điển trai lại đa tài của trường F

Không chỉ tỏa sáng tại những năm Đại học mà trước đây Ngọc Lợi đã chứng minh bản thân là một chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết. Khi ở những năm phổ thông Lợi tham gia rất nhiều phong trào như: Văn nghệ học đường của trường,  Văn nghệ học đường của tỉnh, Hội khỏe phù đổng,… Và mang về nhiều thành tích như: Giải Nhì song ca “Văn nghệ học đường tỉnh Đồng Tháp 2018-2019”, Giải Nhì song ca “Văn nghệ học đường tỉnh Đồng Tháp 2019-2020”, Giải KK cuộc thi “Tiếng hát Bolero 2019-2020”,….

Hình ảnh Nguyễn Ngọc Lợi nhận giải Quán quân cuộc thi FPT’S VOICE

Chia sẻ về lý do chọn đầu quân về Đại học FPT TP.HCM, Ngọc Lợi chia sẻ: “Lúc trước, mình có được tư vấn là tại Đại học FPT sẽ có chương trình 100% bằng tiếng Anh. Và với mong muốn trau dồi, cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân nên mình đã chọn đương đầu với thử thách. Hơn thế nữa, ở ĐH FPT có rất nhiều CLB và với một người năng động như mình thì môi trường này thật sự rất phù hợp.”

Sau thời gian học tập và hoạt động tại trường Đại học FPT TP.HCM, Ngọc Lợi đang là giọng ca của ban trình diễn MeloCee, thành viên năng nổ tại CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn. Anh chàng chia sẻ về quá trình làm sinh viên tại trường: “Hiện tại mình cảm thấy ĐH FPT là một môi trường khá tốt và hoàn toàn phù hợp với mình. Từ chất lượng giảng dạy đến đội ngũ giáo viên, nhân viên rất tận tình. Và từ khi vào trường mình đã có nhiều hoạt động cũng như trải nghiệm thú vị. Bên cạnh các sự kiện xịn xò phong phú, mảng ca hát thì mình được tham gia 2 cuộc thi lớn là F-Talent và FPT’S VOICE. Thành tích đạt được từ 2 cuộc thi khiến mình có động lực và tin vào khả năng của mình hơn. Mình hoạt động âm nhạc cũng nhiều hơn trước.”

Giọng ca quen thuộc của MeloCee với nhiều thành tích ấn tượng. Ảnh MeloCee

Ngọc Lợi cũng từng cho biết rằng anh chàng sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân song song giữa học tập âm nhạc. Và hiện tại, chàng sinh viên này vẫn cố gắng tham gia các dự án âm nhạc của trường như Sunset Patio Show,…. Cũng như luyện tập những kỹ năng còn thiếu sót trong giọng hát để có thể đến với đấu trường lớn hơn trong tương lai.

Bản cover mới nhất vừa ra mắt trong chuỗi dự án âm nhạc Sunset Patio Show. Ảnh MeloCee

Đối mặt với cuộc sống Nguyễn Ngọc Lợi luôn giữ cho mình một niềm tin rằng “Hãy luôn tin tưởng bản thân mình, và bức phá mọi giới hạn”. Bởi vì theo Lợi: “Mình luôn nghi ngờ khả năng bản thân, không dám đối diện những điều mới mẻ. Và câu nói ấy chính là động lực thôi thúc mình làm những việc mình chưa từng làm. Và mình có suy nghĩ là luôn bức phá bản thân dù thất bại thì mình xem đó là kinh nghiệm. Cuối cùng đi lên từ những kinh nghiệm đó.”

Minh Ngọc