Gia nhập Samsung, mức lương trung bình trên 10 triệu/tháng

Thông tin trên được anh Lê Văn Hải, chuyên viên tuyển dụng của Samsung chia sẻ trong Hội thảo tuyển dụng Samsung diễn ra tại Đại học FPT ngày 20/10/2015. Đây là lần thứ hai trong năm, tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới đến tận trường tuyển nhân sự.

Tại hội thảo, sinh viên được tìm hiểu những thông tin tổng quát nhất về Tập đoàn Samsung, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ. “Gia nhập Samsung, sinh viên được trao cơ hội để thử thách bản thân, khẳng định năng lực qua các dự án lớn. Hướng đến nguồn nhân lực trên 100.000 người, mức lương cho sinh viên mới ra trường gia nhập vào Samsung rất cạnh tranh, trung bình trên 10 triệu/tháng” – đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Ngày hội Tuyển dụng Samsung nằm trong chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của Đại học FPT.

Ngày hội Tuyển dụng Samsung nằm trong chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của Đại học FPT.

Trong đợt tuyển dụng tháng 10 kéo dài từ ngày 05/10/2015 – 31/10/2015, Samsung có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Nhân viên khối sản xuất, Kỹ sư phát triển/kiểm tra phần mềm ĐTDĐ, Kỹ sự Hệ thống mạng máy tính/Viễn thông. Nhiều sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng về cơ hội việc làm, quy trình tuyển dụng, lương, chế độ khen thưởng đãi ngộ của công ty Samsung để có thêm lựa chọn cho con đường lập nghiệp của mình.

Sinh viên Đại học FPT bày tỏ sự quan tâm về các thông tin hữu ích được cung cấp trong buổi hội thảo để có nhiều lựa chọn hơn, nhiều hướng đi hơn trong con đường việc làm của mình.

Sinh viên Đại học FPT bày tỏ sự quan tâm về các thông tin hữu ích được cung cấp trong buổi hội thảo để có nhiều lựa chọn hơn, nhiều hướng đi hơn trong con đường việc làm của mình.

Có mặt trong phần giao lưu tại Ngày hội Tuyển dụng, bạn Trần Thị Thu Huyền, cựu sinh viên khóa 5 hiện đang làm việc tại SamSung đã có nhiều chia sẻ hữu ích đến lứa đàn em về kinh nghiệm thi tuyển vào Samsung: “Khi làm bài kiểm tra chuyên môn, các bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi làm vì nếu làm sai sẽ bị trừ điểm. Với vòng phỏng vấn, các bạn hãy tạo sự thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ ấn tượng đầu tiên bằng khả năng nói năng lưu loát, tự tin. Bên cạnh chuẩn bị kiến thức, kĩ năng thì cần chú ý ngoại hình. Thêm nữa, sự tự tin sẽ giúp bạn nắm 70% chiến thắng trong đợt tuyển dụng”.

Kết thúc buổi hội thảo, anh Tào Văn Bách - trưởng phòng tuyển dụng của Samsung Việt Nam dành thời gian giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của sinh viên Đại học FPT về đợt tuyển dụng tháng 10 của Samsung.

Kết thúc buổi hội thảo, anh Tào Văn Bách – trưởng phòng tuyển dụng của Samsung Việt Nam dành thời gian giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của sinh viên Đại học FPT về đợt tuyển dụng tháng 10 của Samsung.

Thu Huyền cũng nhấn mạnh về lợi thế của sinh viên Đại học FPT khi ứng tuyển vào Samsung là vững về chuyên môn vì ở trường được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Đặc biêt, kỹ năng mềm là ưu thế giúp sinh viên Đại học FPT nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp của Samsung.

Với những thông tin hữu ích, buổi hội thảo nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của sinh viên Đại học FPT, bạn Nguyễn Thị Dự, sinh viên ngành CNTT chia sẻ: “Em đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cho lần dự tuyển sắp tới vào Samsung. Em rất thích môi trường làm việc ở đây, hi vọng những kiến thức kĩ năng học tại FPT sẽ giúp em tự tin hơn và thành công trong lần ứng tuyển này”.